สุดชิล หนุ่มถอดเสื้อนั่งสูบยาเส้น กลางสี่แยก อย่างสบายใจ

ข่าววันใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ในสังคมโซเชียลของชาวกระบี่ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Nickie ใจเกินร้อย” นำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ชายหนุ่มคนหนึ่ง อายุประมาณ 25-30 ปี นำรถ จยย.ฮอนด้า สีน้ำเงิน-ดำ มาจอดตะแคงข้างไว้กลางสี่แยกไฟแดงเหนือคลอง บนถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลตำบลเหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ โดยชายคนดังกล่าว ยังยืนอยู่ข้าง ๆ รถ แล้วควักเอาใบจาก ยาเส้น ออกมายืนมวน แล้วสูบอยู่สบายใจกลางถนน ก่อนจะถอดเสื้อแล้วนั่งบนรถ จักรยานยนต์สูบใบจากสบายใจ สร้างความงุนงงให้กับชาวบ้าน และผู้ใช้รถสัญจรผ่านไปมา รถหลายคันต้องหักหลบกันชุลมุน

ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องนี้ไปที่เจ้าของคลิป ทราบชื่อเจ้าของคลิปคือ นายคุณากร ฉิมทับ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเที่ยงของวันเดียวกันนี้ ตอนนั้นตนขับรถจะไปทำงาน พอมาจอดติดไฟแดงตรงสี่แยก ก็เห็นชายคนดังกล่าว ยืนอยู่กลางถนนแล้ว ครั้งแรกเข้าใจว่าอาจจะเกิดอุบัติเหตุ แต่พอดูไปสักพัก เห็นชายคนดังกล่าว ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ แต่เดินกระวนกระวายอยู่คนเดียว จึงคิดว่าเริ่มผิดปกติ เลยเอามือถือมาถ่ายคลิปไว้ แล้วโทรไปแจ้ง 191 ให้มาตรวจสอบ เบื้องต้นคิดว่าน่าจะเป็นคนสติไม่ดี

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปที่ตำรวจ สภ.เหนือคลอง ทราบว่า ช่วงเที่ยงของวันเดียวกัน ตำรวจรับแจ้งมีชายจอดรถยืนอยู่กลางสี่แยก จึงให้ตำรวจจราจรไปตรวจสอบ ก็ทราบว่าชายคนดังกล่าว เป็นชาวบ้าน ต.คลองเขม้า อ.เหนือคลอง คาดว่าสติไม่ค่อยดี ตำรวจจึงพาออกมาจากสี่แยก แล้วพาตัวไปส่งที่บ้าน ไม่ได้มีเหตุการณ์ร้ายแรงแต่อย่างใด.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *