หนุ่มใหญ่วัย 64 คบรักสาว 22 ให้เงินเลี้ยงดู จับได้แอบคบซ้อน รัว3นัดดับคารถ

ข่าววันใหม่

วันที่ 19 พ.ย. 64 เกิดเหตุยิงกันภายในพื้นที่ สภ.บางศรีเมือง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค กู้ภัยป่อเต็กตึ้ง สภ. บางศรีเมือง ศูนย์ศูนย์สี่ รายงานว่า เหตุ 241 อาวุธปืนภายในปั้มน้ำมันถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้าแยกไทรม้าท่าอิฐ

โดยชายอายุ 64 ใช้อาวุธปืน ยิงสาววัย 22 เสียชีวิตคารถเก๋ง เหตุจับได้แอบคบซ้อน คบหากับชายอื่น เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน ถนนรัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า จอดอยู่บริเวณหน้าร้านปะยางรถยนต์ บริเวณที่นั่งคนขับพบร่าง หญิงอายุ 22 ปีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกยิง3นัด

ส่วนมือปืนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 64 ปี เป็นเจ้าของร้านทุเรียนทอดและขนมขบเคี้ยวภายในห้างย่านบางใหญ่ ซึ่งตำรวจได้จับกุมตัวชายวัย 64 ผู้ก่อเหตุได้ทันที ในปั๊มดังกล่าว เเละได้ให้การสารภาพว่า ตนคบหากับผู้เสียชีวิตมาได้ราว 5-6 เดือน ขณะมาฝึกงานที่ร้านภายในห้าง หลังจากนั้น ตนได้รับผิดชอบดูแลให้เงินใช้มาโดยตลอด

กระทั่ง เมื่อไม่กี่วันนี้ตนจับได้ว่าผู้เสียชีวิตไปมีชายอื่น แอบคบซ้อน จึงเกิดความโมโหใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต จากนั้น ตนจึงตัดสินใจจะใช้อาวุธปืนกระบอกดังกล่าวยิงปลิดชีพตัวเองตาม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก่อน จึงถูกเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้

ขอบคุณ กู้ภัยป่อเต็กตึ้ง สภ. บางศรีเมือง ศูนย์ศูนย์สี่

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *