โผล่อีก ภาพแม่น้ำหนึ่งแนบชิด เกินลูกน้อง

ข่าววันใหม่

จากกรณีผู้ใช้งาน tiktokโพสต์คลิปเหตุการณ์บุกไปตามสามีถึงบ้านเจ้าแม่คนดัง พร้อมกับเขียนแคปชั่นประกอบคลิประบุว่า

งานนี้ในคลิปมีคนใส่เสื้อโดยด้านหลังเขียนว่าทีมงานแม่น้ำหนึ่ง งานนี้ทำโลกออนไลน์แห่โยงไปเป็นแม่น้ำหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม รอเจ้าตัวออกมาแสดงความเห็น และอธิบายเรื่องดังกล่าวดีกว่านะคะ

ภาพในคลิป

ล่าสุด แม่น้ำหนึ่ง พร้อมทนายนิด้า มาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรายการ โหนกระแสซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยมีชอตนึงที่แม่น้ำหนึ่งกล่าวว่า ให้ของฟิล์มเยอะแค่ไหน

น้ำหนึ่ง : ไม่ได้เยอะมากขนาดนั้น มีคนที่เข้ามาทำงานหลังเขาแต่ว่าได้เยอะกว่าเขาก็มี

หนุ่ม : ทำไม จัดยังไง ให้พนักงานเยอะน้อง

น้ำหนึ่ง : การที่ให้พนักงานแต่ละคนคือ เช่น ไปซื้อที่โซนกีฬาเมื่อกี้ ลูกน้องจะอยากได้ไม่เหมือนกัน คนนี้จะอยากได้เกี่ยวกับกีฬา คนนี้อยากได้ตีแบต คนนี้อยากได้ไปเล่นบอล คนนี้อยากได้ไปเล่นบาส แต่อีกคนบอกผมไม่อยากเอาสายนี้เขาก็ไปขอซื้อคอนเวิร์ส ซึ่งคู่ละประมาณ 7 8 พันเราก็ซื้อให้ เราก็ตามใจ สาเหตุที่ให้พนักงานแบบนี้ ให้มานานตั้งแต่ยังไม่มีฟิล์ม แล้วให้ตั้งแต่ยังไม่มีฟิล์มด้วย

ซื้อโทรศัพท์มือถือให้ผู้ชาย

หนุ่ม : เขาบอกว่าคุณไปซื้อโทรศัพท์มือถือให้ผู้ชายคนนี้

น้ำหนึ่ง : ขออนุญาติพูเรื่องโทรศัพท์ค่ะ โทรศัพท์ที่ผู้ชายใช้ถ่ายรูปเป็น IPOHNE 12 PRO MAX สีเขียวค่ะ เครื่องนี้เป็นเครื่องของบริษัท และเครื่องที่หนู่ใช้อยู่ ถ่ายอยู่คือ 13 PRO MAX ซึ่งกล้องต่างกันมาก

โดยน้ำหนึ่งยืนยันว่าไม่ได้ซื้อโทรศัพท์ให้กับฝ่ายชายและเขาก็ยังคงใช้โทรศัพท์ของเขาอยู่ ส่วนโทรศัพท์ของบริษัท เป็นเครื่องที่มีไว้สำหรับใช้โทร พนักงานบางคนก็สามารถหยิบไปใช้ หรือถ่ายรูปได้

อย่างไรก็ตาม น้ำหนึ่งยืนยันชัดว่าเธอไม่ได้มีความสัมมพันธ์เกินเลยกับฟิล์ม และทั้งคู่ไม่ได้คบกัน และถ้าคยกันความสัมพันธ์ไม่มาในรูปแบบนี้แน่นอน

ทั้งนี้โซเชียลได้เผยภาพชุด ที่ทั้งคู่ถ่ายคู่กันแบบ สนิทสนมมาก ซบไหล่กัน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *