ตำรวจบางบ่อรวบสาวทอมโหดทุบเด็ก 3 ขวบดับ ก่อนโยนศพทิ้งน้ำอำพรางคดี

ข่าววันใหม่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบ่อ สมุทรปราการ รวบสาวทอมโหด ที่ก่อเหตุทุบเด็ก 3 ขวบจนเสียชีวิต ก่อนโยนศพทิ้งน้ำบริเวณใต้สะพานคลองชวดพร้าว ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี หมู่ที่ 4 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เพื่ออำพรางคดี 

จากกรณีพบศพเด็กชาย อายุ 3 ปี ลอยอยู่ในน้ำ บริเวณใต้สะพานคลองชวดพร้าว ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี หมู่ที่ 4 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ตามตัวมีร่องรอยฟกช้ำ คล้ายถูกทำร้ายร่างกาย แต่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ฟันธงว่าเป็นการทำร้ายร่างกายหรือไม่  เนื่องจากร่องรอยที่พบตามตัวยังไม่มีความชัดเจน จึงส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ ว่าเสียชีวิตด้วยเหตุใด

กระทั้งมาทราบว่าเสียชีวิตเพราะจมน้ำ และตัวเด็กติดเชื้อโควิด -19 ด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนต้องลงพื้นที่เร่งหาข้อมูลว่า เด็กคนดังกล่าวเป็นใครมาจากไหนอย่างเร่งด่วน จนกระทั่งวานนี้ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ได้รับการติดต่อจาก น.ส.นิดา เสถียรเพียร อายุ 29 ปี ที่พักอาศัยอยู่ย่านบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ว่าเด็กคนดังกล่าว เป็นลูกของตน ชื่อ ด.ช.วรภัทร กลัดเงิน หรือน้องบาส อายุ 3 ปี  ที่นำไปฝากเลี้ยงไว้กับเพื่อนที่ชื่อ นส.วราภรณ์  อิ่มสมบูรณ์ สาวทอม และ น.ส.นริสรา จีนสมบูรณ์ ที่มีอาชีพรับทำความสะอาดตามบ้าน ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาก่อนที่จะหายตัวไป

กระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงสายของวันนี้ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 พ.ต.อ.กฤษณัฐ  วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.บางบ่อ  จ.สมุทรปราการ พร้อมดัวยฝ้ายสืบสวน ได้นำหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ เลขที่ 594 / 2564, 595/2564, 596/2564,ลงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เข้าทำการจับกุม น.ส.นริสรา จีนสำราญ  อายุ 25  ปี  นายเรวัติ์  จีนสำราญ อายุ 43 ปี  และ น.ส.วราภรณ์  อิ่มสมบูรณ์ อายุ 28 ปี  ผู้ต้องหาที่ลงมือฆ่าเด็กชายวัย 3 ขวบ ได้ที่บ้านพัก ย่านบางขุนเทียน กทม. พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ Honda PCX สีขาว ทะเบียน 1กบ 9663 ร้อยเอ็ด ที่ใช้เป็นพาหนะนำศพเด็กไปทิ้งที่คลองชวดพร้าว ในเขต อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ก่อนจะควบคุมตัวมาที่ สภ.บางบ่อ เพื่อทำการสอบสวน ทั้งหมดให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าเด็กแล้วนำมาทิ้งน้ำจริง

พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.บางบ่อ  เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้รับการติดต่อจาก น.ส.นิดา เสถียรเพียร อายุ 29 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ย่านบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ว่าเด็กคนดังกล่าว เป็นลูกของตน ชื่อ ด.ช.วรภัทร กลัดเงิน หรือน้องบาส อายุ 3 ปี  ซึ่งตนได้ฝากเลี้ยงไว้กับเพื่อนที่ชื่อ นส.วราภรณ์  อิ่มสมบูรณ์ สาวทอม ซึ่งอาศัยอยู่กับเพื่อนที่ชื่อ น.ส.นริสรา จีนสำราญ อาชีพรับทำความสะอาดตามบ้าน ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาก่อนที่จะหายตัวไป เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงประสานเจ้าหน้าที่ สน.บางขุนเทียน เร่งทำการสืบสวนจนกระทั่งสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 3 ได้ที่บ้านพักย่านบางขุนเทียน กทม.ประกอบด้วย น.ส.นริสรา จีนสำราญ อายุ 275 ปี /  นายเรวัติ์  จีนสำราญ  อายุ 43 ปี  พ่อของ น.ส.นริสรา และ น.ส.วราภรณ์  อิ่มสมบูรณ์ อายุ 28 ปี

โดย น.ส.นริสรา และน.ส.วราภรณ์ ได้ให้การรับสารภาพว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ตนทั้ง 2 ได้ไปรับจ้างทำความสะอาดที่ บ้านพักแห่งหนึ่งย่านถนนหทัยราษฎร์ เขตมีนบุรี แต่ระหว่างนั้นน้องบาส ดื้อและซนมาก  น.ส.วราภรณ์ ซึ่งเป็นสาวทอม ได้ลงมือทุบตีน้องบาส จนแน่นิ่งไปหลายชั่วโมง  ซึ่งตนทั้งสองคิดว่าเด็กน่าได้เสียชีวิต จึงนำร่างของน้องบาส ขึ้นซ้อนรถจักรยานยนต์ Honda PCXสีขาว ทะเบียน 1กบ 9663 ร้อยเอ็ด ไปมาหานายเรวัต ซึ่งเป็นพ่อของ ของ น.ส.นริสรา ที่บ้านพักย่านบางแค และปรึกษากันว่าเอาร่างของน้องบาส ไปทิ้งที่แม่น้ำบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา แต่ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนบางนาตราด ได้เลี้ยวเข้าถนน รัตนโกสินทร์ 200 ปี และเห็นว่าเป็นที่เปลี่ยวและมืด จึงตัดสินใจโยนศพน้องบาส ทิ้งลงในคลองดังกล่าว ก่อนที่จะขี่รถกลับไปทำงานตามปกติทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับกุมตัว

หลังทำการสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จำนวน 3 จุด จุดที่ 1 บริเวณบ้านที่เข้าไปรับทำความสะอาด ย่านถนนหทัยราษฎร์ เขตมีนบุรี ซึ่งเป็นจุดที่ น.ส.วราภรณ์ สาวทอม ที่ลงมือทุบตี น้องบาส จนสลบแน่นิ่ง จุดที่ 2 บริเวณบ้านพักของนายเรวัติ์ ซึ่งเป็นจุดที่วางแผนปรึกษาเรื่องการนำศพเด็กมาทิ้ง และจุดที่ 3 บริเวณคลองชวดพร้าว ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี อำเภอบางบ่อจังหวัดสมุทรปราการซึ่งเป็นจุดที่นำเด็กมาทิ้งลงในคลอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจากเด็กมีผล ติดเชื้อโควิด 19 ตำรวจ จึง นำตัวผู้ที่เกี่ยวข้องกับเด็กทั้งหมด ไปตรวจหาเชื้อ covid19 กระทั่งพบว่าแม่ของเด็ก ติดเชื้อโควิค 19 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องปิดสถานีตำรวจ สภ.บางบ่อ ชั่วคราว ประมาณ 1 ชม. เพื่อทำการ ฉีดพ่น ฆ่าเชื้อโควิด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยไตรตรองไว้ก่อน  ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสามไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ 77kaoded

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *