เปิดแชทแฉพฤติกรรม อดีตครูพละหื่น วิดีโอคอลฉาวกับเด็กหญิงวัย 14 ปี

ข่าววันใหม่

ป้าพาหลานสาววัย 14 ปี ขึ้นโรงพัก แจ้งจับอดีตครูพละหื่น วิดีโอคอลคุยเรื่องเซ็กซ์กับหลานสาวตั้งแต่ ป.6 จนถึง ม.2 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (13 พ.ย.) ป้านำหลานวัย 14 ปี ร้องทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายจังหวัดชลบุรี นำเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับอดีตครูวิชาพละศึกษา โรงเรียนดังในพื้นที่สัตหีบ ซึ่งมีการวิดีโอคอลคุยเรื่องเซ็กซ์กับหลานสาวตั้งแต่ ป.6 จนถึง ม.2 (2562-2564)

เรื่องดังกล่าวรู้ถึงครูในโรงเรียน และมีการแจ้งผู้ปกครองทราบ และทางโรงเรียนให้ครูพละคนดังกล่าวลาออก โดยไม่ดำเนินการใดๆ มิหนำซ้ำครูคนดังกล่าวกลับนำภาพนักเรียนเปลือยกายลงในโซเชียลประจาน ข่มขู่หากไม่ยอมทำตามความต้องการ เพื่อสำเร็จความใคร่ หากทำไม่ได้ให้หาเพื่อนนักเรียนมาทำแทน

โดย นางสาวแอน (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี พร้อมด้วยหลานสาวซึ่งอยู่ในความปกครอง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วยนายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายจังหวัดชลบุรี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.ไพบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ เพื่อดำเนินคดีกับอดีตครูตามกฎหมาย จนกว่าคดีจะถึงที่สุด  

โดยในข้อความทางไลน์ มีทั้งภาพเปลือยกายของ ด.ญ.เอ วัย 14 ปี และภาพเปลือยกายของอดีตครูสอนวิชาพละศึกษาโรงเรียนดัง ในพื้นที่อำเภอสัตหีบ พร้อมข้อความที่บังคับเด็กหญิงเปลือยกายให้ดูเพื่อสำเร็จความใคร่ และยังมีบางข้อความข่มขู่ หากไม่ยอมทำตามอีกด้วย

โดยมีการตั้งไลน์กลุ่มให้เด็กนักเรียนเข้ารวม โดยอ้างว่าจะใช้ติดต่อเพื่อการเรียนการสอน สำหรับการเรียนออนไลน์ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามคำสั่งของกระทรวงศึกษาธิการ

ซึ่งคลิปดังกล่าวได้สร้างความตระหนกให้แก่ผู้พบเห็น โดยรายละเอียดภาพและคลิปนั้นเป็นการแสดงพฤติกรรมของอดีตครูที่มีอารมณ์ทางเพศ ในขณะที่เด็กหญิงเปลือยกาย โดยอดีตครูรายนี้ได้ช่วยตัวเองพร้อมทั้งแสดงภาพสื่อสารกันอย่างชัดเจน 

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้ และจะได้เตรียมประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญสหวิชาชีพ ซึ่งประกอบด้วยพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา และพนักงานสอบสวน รวมทั้งผู้ที่เด็กไว้วางใจเข้ามาร่วมสอบสวนเด็กตามขั้นตอน เพื่อนำไปสู่การดำเนินคดีต่อไป 

อย่างไรก็ตาม ผู้ปกครองของเด็กหญิงรายนี้ได้ร้องขอผู้สื่อข่าว อย่าให้มีการบันทึกภาพของผู้ปกครอง รวมทั้งภาพของเด็กหญิงเผยแพร่ เนื่องจากขณะนี้เด็กหญิงอยู่ในสภาพจิตใจบอบช้ำอย่างมาก ต้องอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งที่พลาดไปนั้นเพราะด้วยความเป็นเด็กที่อ่อนต่อโลก 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *