พบร่างแล้ว หนุ่มโดนน้ำมูลพัดหาย 2 วัน ญาติตามหาแม่ผู้ตาย อยากให้รู้ลูกชายเสียชีวิตแล้ว (ภาพ)

ข่าววันใหม่

หนุ่มวัย 27 ปี ที่ไปเล่นน้ำหลากกับเพื่อนรวม 4 คน แล้วถูกกระแสน้ำพัดไหลไปกลางแม่น้ำมูลตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดพบร่างแล้วห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. ยายวอนแม่ที่ติดต่อไม่ได้นานกว่า 4 ปีมาร่วมงานศพลูก

วันที่ 13 พ.ย. 64 กรณีนายบุญเลือน สาจันทร์ อายุ 27 ปี ชาว ต.นิคม จ.บุรีรัมย์ ไปเล่นน้ำหลากกับเพื่อนรวม 4 คน แล้วถูกกระแสน้ำพัดไหลไปแม่น้ำมูล อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา กู้ภัยวังกรูดสตึก และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม บุรีรัมย์ นำกำลังค้นหาตั้งแต่วันที่สูญหายตั้งแต่วันเกิดเหตุ 

ล่าสุดหน่วยกู้ภัยฯพบร่างนายบุญเลื่อน แล้ว ห่างจากจุดที่หายไปประมาณ 1 กม. ในสภาพลอยขึ้นอืดติดกับท่อระบายน้ำ กู้ภัยจึงนำร่างขึ้นมา ไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลตามร่างกาย คาดว่าจะจมน้ำเสียชีวิตตามพยานหลักฐานที่ปรากฏก่อนหน้านี้ 

ด้าน นายประดิษฐ ยุนรัมย์  อายุ 63 ปี ตาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เด็กเนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน ล่าสุดเมื่อประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา ไม่สามารถติดต่อแม่ของหลานได้ ถึงตอนนี้อยากจะฝากถึง นางสาวเดือน สาจันทร์  อายุ 36 ปี แม่ผู้ตาย ว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว ถ้าเป็นไปได้ อยากให้มาร่วมงานศพที่ จ.บุรีรัมย์ด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *