แจ้งจับอดีตครูพละหื่น วิดีโอคอลเสียวกับ นร.หญิงวัย 14 ปี พร้อมโพสต์ประจานข่มขู่

ข่าววันใหม่

ป้านำหลานสาววัย 14 ปี เข้าแจ้งความจับอดีตครูพละหื่นวิดีโอคอลเสียว พร้อมโพสต์ประจานข่มขู่หากไม่ยอมทำตาม

ป้านำหลานสาววัย 14 ปี ร้องทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายจังหวัดชลบุรี นำเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับอดีตครูวิชาพละศึกษา โรงเรียนดังในพื้นที่สัตหีบ วิดีโอคอลเซ็กซ์กับหลานสาวตั้งแต่ ป.6 จนถึง ม.2 (2562-2564) เรื่องรู้ถึงครูในโรงเรียน แจ้งผู้ปกครองทราบ และทางโรงเรียนให้ครูพละหื่นคนดังกล่าวลาออก โดยไม่ดำเนินการใดๆ มิหนำซ้ำครูคนดังกล่าวกลับนำภาพนักเรียนเปลือยกายลงในโซเชียลประจาน ข่มขู่หากไม่ยอมทำตามความต้องการ หากทำไม่ได้ให้หาเพื่อนนักเรียนมาทำแทน ป้านำความเข้าแจ้งร้องทุกข์ต่อ พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ดำเนินคดีจนถึงที่สุด 

โดย นางสาวแอน (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี (ป้า) พา ด.ญ.เอ อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลานสาว ซึ่งอยู่ในความปกครอง พร้อมด้วยนายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายจังหวัดชลบุรี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.ไบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ ว่า เมื่อวันที่ 10 พ.ย.64 เวลาประมาณ 17.00 น. ผู้แจ้ง (ป้า) ได้สอบถาม ด.ญ.เอ หลานสาวพร้อมนำข้อความทางไลน์ ระหว่าง ด.ญ.เอ หลานสาว กับครูคนหนึ่ง ซึ่งเป็นอดีตครูสอนวิชาพละศึกษาโรงเรียนดัง ในพื้นที่อำเภอสัตหีบ ได้เผยแพร่ภาพเปลือยกายหลานสาวทางสื่อคอมพิวเตอร์ซึ่งได้รับความเสียหาย จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อดำเนินคดีกับอดีตครูตามกฏหมาย จนกว่าคดีจะถึงที่สุด 

โดยในข้อความทางไลน์ มีทั้งภาพเปลือยกายของ ดญ.เอ วัย 14 ปี และภาพเปลือยกายอดีตครู พร้อมข้อความที่บังคับเด็กหญิงเปลือยกายให้ดูเพื่อสำเร็จความใคร่ และยังมีบางข้อความข่มขู่ หากไม่ยอมทำตามอีกด้วย โดยรายละเอียดภาพและคลิปนั้น เป็นการแสดงพฤติกรรมของอดีตครูที่มีอารมณ์ทางเพศ ในขณะที่เด็กหญิงเปลือยกาย โดยอดีตครูรายนี้ ได้ช่วยตัวเองพร้อมทั้งแสดงภาพสื่อสารกันอย่างชัดเจน โดยพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้ และจะได้เตรียมประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญสหวิชาชีพ ซึ่งประกอบด้วยพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา และพนักงานสอบสวน รวมทั้งผู้ที่เด็กไว้วางใจเข้ามาร่วมสอบสวนเด็กตามขั้นตอน เพื่อนำไปสู่การดำเนินคดีต่อไป 

อย่างไรก็ตาม ผู้ปกครองของเด็กหญิงรายนี้ได้ร้องขอผู้สื่อข่าว อย่าให้มีการบันทึกภาพของผู้ปกครอง รวมทั้งภาพของเด็กหญิงเผยแพร่ เนื่องจากขณะนี้เด็กหญิงอยู่ในสภาพจิตใจบอบช้ำอย่างมาก ต้องอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งที่พลาดไปนั้นเพราะด้วยความเป็นเด็กที่อ่อนต่อโลก

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *