สองหนุ่มขับกระบะพุ่งลงอ่างเก็บน้ำ อ้างเห็นผู้หญิงกวักมือเรียกให้ขับลงน้ำ

ข่าววันใหม่

สองหนุ่มใหญ่ขับกระบะ จะมาล้างรถที่อ่างเก็บน้ำซับประดู่ ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แต่กลับขับกระบะพุ่งลงอ่างเก็บน้ำ อ้างเห็นผู้หญิงกวักมือเรียก

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะพุ่งลงน้ำที่บริเวณท้ายอ่างเก็บน้ำซับประดู่ ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีดำยี่ห้อเซฟโรเลตโคโรลาโด เลขทะเบียน 8481 นครราชสีมา จมอยู่ในน้ำห่างจากฝั่งประมาณ 1 กิโลเมตร พบคนขับและผู้โดยสาร 2 ราย อยู่บนหลังคารถกลางน้ำ 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จึงได้ใช้รถลากขึ้นมาโดยใช้เวลา 30 นาที เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด สอบถามนายชำนาญ สมพงษ์ 31 ปี ผู้โดยสารมากับรถกระบะ เปิดเผยว่า ตอนแรกตนกับคนขับได้ไปกินเลี้ยงสังสรรค์ที่อ่างซับประดู่มา พอมาถึงริมอ่างซับประดู่คนขับบอกตนว่าจะเอารถกระบะมาล้างพอสักพักเห็นคนขับขับรถลงไปในน้ำ ตนก็บอกว่ารถจะจมแล้วแต่ตอนนั้นไม่ทัน รถจมลงไปในน้ำ แต่โชคดีตรงที่ว่ารถกระบะเปิดกระจกไว้จึงสามารถมุดออกมาจากกระจกรถได้ทันควัน ส่วนสาเหตุที่ขับรถลงมาตนกับคนขับเห็นพร้อมกันว่ามีผู้หญิงเป็นสาวสวยกวักมือเรียกให้ขับลงน้ำมา ทางคนขับจึงได้ขับไปเรื่อยๆ จนกระทั่งรถจมน้ำในที่สุด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *