วัยรุ่นทะเลาะแฟนก่อนลาตาย ขี่ จยย.ฝ่าไฟแดงชนเก๋งดับ

ข่าววันใหม่

วัยรุ่นชาย 18 ปี ทะเลาะแฟนสาว ก่อนบอกจะไปฆ่าตัวตาย แฟนรีบให้กู้ภัยตามไป ก่อนพบเกิดอุบัติเหตุขี่ จยย.ฝ่าไฟแดงชนเก๋งดับ…

เมื่อเวลา 04.32 น. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ร.ต.อ.สุพัฒนชัย สมปรารถนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันที่ ถนนมิตรภาพ บริเวณสี่แยกพีกาซัส ฝั่งขาเข้าเมืองนครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานกู้ชีพ รพ.มหาราชนครราชสีมา และกู้ภัยสว่างเมตตานครราชสีมา ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อสีน้ำเงิน มีเสื้อคลุมทับ สวมกางเกงขายาวสีดำ นอนอยู่ที่พื้นถนน มีเลือดไหลกองเต็มพื้นที่ จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือ ทราบชื่อต่อมาคือ นายพฤศกรณ์ ทัดขุนทด อายุ 18 ปี ตรวจสอบพบบาดแผลที่ศีรษะ ขาด้านขวาหัก และคอหัก ไม่มีการตอบสนอง ตรวจไม่พบชีพจร และได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุแล้ว  

ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสัน อเมร่า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนนครราชสีมา มีนายนิพล ดีพยุง เป็นคนขับ โดยสภาพกระจกหน้าแตก ห้องเครื่องและประตูรถฝั่งซ้าย ถูกชนเสียหาย นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีขาว สภาพรถด้านหน้าพังยับ

จากการสอบถามนางสาวปิ่นโต ซึ่งเป็นแฟนของนายพฤศกรณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ทะเลาะกับนายพฤศกรณ์ และนายพฤศกรณ์ ก็บอกกับตนว่า จะไปที่บุ่งตาหลัวเพื่อไปฆ่าตัวตาย จากนั้น นายพฤศกรณ์ ก็ขี่รถจักยานยนตร์ออกมา ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งไปยังกู้ภัยสว่างเมตตาฯ ว่า แฟนของตนจะฆ่าตัวตาย ต้องการให้ไปช่วยเหลือ แต่ตนไม่มีรถ จึงขอให้กู้ภัย แวะมารับแล้วพาไปยังจุดที่นายพฤศกรณ์บอกว่าจะฆ่าตัวตาย แต่หลังจากกู้ภัยฯ มารับและเดินทางมาถึงสี่แยกพีกาซัส ก็พบว่า มีรถชนกันอยู่ กู้ภัยฯ จึงได้ลงไปดูและพบว่า มีคนนอนหมดสติอยู่ ซึ่งตนสังเกตเห็นว่า รถจักยานยนตร์คันประสบเหตุ เหมือนกับรถของแฟนตน จึงรีบลงไปดู และก็พบว่า ชายที่นอนหมดสติอยู่กลางถนนคือแฟนของตน   รู้สึกตกใจอย่างมากจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ไม่คาดคิดว่า แฟนจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นก่อน

ด้านนายนิพล ดีพยุง คนขับรถยนต์เก๋งคู่กรณี ซึ่งยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าว่า กำลังจะไปมาฟอกไต และเป็นช่วงไฟเขียว จึงขับมุ่งหน้าจะไป รพ.มหาราชฯ แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

เมื่อพนักงานสอบสวน ได้ตรวจสอบกล้อง CCTV บริเวณสี่แยกพีกาซัส เพื่อตรวจดูเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ ก็พบว่า รถจักรยานยนต์ของนายพฤศกรณ์ ผู้เสียชีวิต ขับฝ่าสัญญาณไฟแดง ซึ่งเป็นจังหวะที่นายนิพล คู่กรณี ได้ขับรถยนต์เก๋งออกมาช่วงสัญญาณไฟเขียวแล้ว ทำให้รถของนายพฤศกรณ์ ชนเข้ากับรถยนต์เก๋งของนายนิพล เข้าอย่างจัง จนร่างของนายพฤศกรณ์ กระเด็นลอยข้ามไปตกอยู่อีกฝั่งของรถเก๋ง และเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ให้กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ที่ รพ.มหาราชฯ พร้อมกับจะเรียกสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ประกอบสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

นอกจากนี้ นางสาวพลอยทิพย์ นาวัลย์ กู้ภัยสว่างเมตตาฯ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า มีเรื่องที่น่าแปลกใจ ตรงที่หลังเกิดเหตุประมาณ 3 นาที ตนได้โทรศัพท์ไปที่เครื่องของนายพฤศกรณ์ และมีคนรับสาย จึงรู้สึกตกใจว่า ใครเป็นคนที่รับสาย เพราะตอนที่ตนโทร.นั้น นายพฤศกรณ์ น่าจะได้เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ ตนยังสงสัยอยู่และรู้สึกหลอนๆ อยู่เหมือนกัน.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *