วิน จยย.ตาเคลิ้ม ชนแล้วโวยวาย พบเสพยา โดน 3 ข้อหาหนัก (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากที่มีการแชร์คลิปในโลกออนไลน์ โดยเนื้อหาภายในคลิปจะเป็นภาพที่บันทึกจากกล้องหน้ารถ ถ่ายให้เห็นวินมอเตอร์ไซค์ที่มีลักษณะเคลิ้มเหมือนมึนเมา ขับรถมอไซค์ชนรถยนต์ของพนักงานสาวออฟฟิศและหลังจากนั้นได้มีข่มขู่ โวยวายและบอกว่าอยากลองของ

วันนี้ทีมข่าวช่องวัน 31 ลงพื้นที่ไปที่ซอย รัชดา 28 จุดเกิดเหตุโดยได้พบกับ นางสาว อภิชญา สีหะนันท์ อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในช่วงเช้าตนได้ขับรถเข้ามาจอดที่หน้าบริษัทที่ตนทำงานอยู่ตามปกติ ซึ่งหลังจากที่ถอยจอดยังไม่สนิทได้มีวินมอเตอร์ไซค์ขับรถมาเฉี่ยวชนบริเวณกระจังหน้ารถของตนอยากจัง ซึ่งชายคนดังกล่าวมีลักษณะมึนเมาอีกทั้งยังโวยวาย ข่มขู่ บอกว่าอยากลองของ และได้มีการข่มขู่ อีกทั้งยังมีการตะโกนเสียงดัง ทำให้หวาดกลัว

ส่วนทางด้านลูกพี่ลูกน้องของชายผู้ก่อเหตุ ซึ่งทราบชื่อภายหลังว่านาย สุเมธา อินสอน อายุ 29 ปี ได้เล่าว่าพฤติกรรมของชายผู้ก่อเหตุคนนี้ มีอาการจิตหลอนจากการเสพสารเสพติด ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการนำตัวไปบำบัดรักษาแล้ว แต่พอกลับออกมาก็มีอาการจิตหลอนและกลับไปเสพสารเสพติดเหมือนเดิม

โดยในวันก่อเหตุลูกพี่ลูกน้องเล่าว่าหลังจากที่เกิดเหตุได้มีการพูดคุยกับนายสุเมธา มาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งนายสุเมธาขอยืมเงินตนเพื่อที่จะไปรับผิดชอบกับรถผู้เสียหายจำนวน 3,000 บาท แต่ตนนั้นไม่มี แต่แล้วในช่วงเย็นวันนั้นเองก็ได้มีตำรวจบุกเข้ามาควบคุมตัวและค้นบ้านจนมีการแจ้งข้อหาในที่สุด ส่วนตนอยากให้นำตัวนายสุเมธาไปบำบัดรักษาอีกครั้ง เพราะว่าอาการมาถึงขั้นที่ควบคุมตนเองไม่ได้แล้ว

ด้านตำรวจที่สถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร ได้รับแจ้งความและลงบันทึกประจำวันโดยมีการควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วตั้งแต่เย็นของวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่มีการเข้าควบคุมตัวตรวจพบเจอกัญชาไว้ในครอบครอง และพบประวัติบำบัดสารเสพติด ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ เสื้อวินปลอม มีด และรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เบื้องต้นแจ้งข้อหา 3 ข้อหาคือ ข่มขู่ให้ผู้อื่นตกใจกลัว, มียาเสพติดไว้ในครอบครอง และเสพ, พกพาอาวุธไปในที่สาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *