เปิดใจ น้องแพนดาวTikTok วอนอย่าว่าแม่ เคลียร์ชัดใครกันแน่ที่ด่าคนอีสาน

ข่าววันใหม่

จากกรณีดราม่าดังกับแฮชแท็ก #คลับเฮ้าส์toxic เมื่อคนกลุ่มหนึ่งรวมตัวกันตั้งห้องในคลับเฮ้าส์ แล้วพูดจาถึงคนอีสาน โดยหนึ่งในนั้นมีน้องแพน ก็มีพื้นเพมาจากภาคอีสาน

ในขณะที่ น.ส.นิค แม่ของน้องแพน ได้ออกมาขอโทษแทนลูกสาว พร้อมกับบอกว่า น้องแพนเป็นคนมีความคิดเป็นของตัวเอง หลังรู้ข่าวเเม่ก็เสียใจมาก ร้องไห้นอนไม่หลับทั้งคืน เเม่ขอโทษสังคมด้วยที่ลูกไม่รู้จักคิด เรื่องนี้อาจจะเป็นเพราะตนเลี้ยงลูกมาไม่ดีเอง แต่ไม่เคยสอนลูกแบบนั้น วอนสังคมให้อภัยด้วย

ล่าสุด ทางฝ่ายน้องแพน เปิดใจว่า ยืนยันไม่ได้พูดด่าคนอีสานแม้แต่คำเดียว แต่คนที่พูดเป็นอีกคนที่ชื่อในคลับเฮ้าส์คล้ายกัน ซึ่งหนูใช้ชื่อว่า แพน ส่วนคนที่พูดด่าคนอีสานใช้แอพฯชื่อว่า เพนนี่ ซึ่งชื่อคล้ายกัน และอยู่ในพัทยาเช่นกัน น้องเเพน บอกอีกว่า ตนพูดคุยในคลับเฮ้าส์วันที่ 4 พฤศจิกายนได้ด่ าคนในห้องจริง แต่เป็นคนละเรื่อง ตนไปด่ ากับเด็กนักเรียน เพราะเขาไปด่ ารุ่นพี่ตน คลิบเสียงของตนที่ว่าไปด่ าคนอีสานไม่มีแม้แต่คำเดียว ไปดูในคลิปได้เลยไม่มีตนแน่นอน

แต่พอวันที่ 5 พฤศจิกายนคนชื่อเพนนี่ก็ไปสร้างห้องด่าคนอีสาน แต่สังคมเข้าใจคิดว่า คนที่ด่าคนอีสานคือหนู อยากให้สังคมเข้าใจหนูไม่ได้พูดด่าคนอีสานและไม่อยากให้สังคมไปด่ าครอบครัวที่ จ.อุดรธานี โดยเฉพาะแม่หนู เพราะตอนนี้แม่หนูไม่สบายใจและท่านป่วยด้วย

น้องแพน กล่าวต่อว่า อยากให้สังคมเข้าใจด้วย เรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะความเข้าใจผิดคนคิดว่าตนเป็นคนด่าเเต่คนด่าคนอีสานชื่อ “เพนนี่” สรุปตนไม่ได้ เกี่ยวไรเลยกับเรื่องด่าคนอีสานแค่พี่ๆ ตนไปด่า ตนก็ไม่ได้ยุ่ง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *