คำพูดลูกสาวรอง สวป.สภ.แกลง ก่อนโดนเป่าขมับ ทิ้งจดหมายฉบับสุดท้ายไว้ให้ดูก่อนเสียชีวิต

ข่าววันใหม่

จากเหตุการณ์สุดสลดที่เกิดขึ้นที่จังหวัดระยอง เมื่อภรรยารอง สวป.สภ.แกลง จ่อยิงลูกสาววัย 14 ปี เสียชีวิต ก่อนที่จะเดินขึ้นไปยังชั้น 4 ของบ้านพักข้าราชการตำรวจ (แฟลตด้านข้าง สภ.แกลง) ของ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ นามประภา ผู้เป็นสามี แล้วดิ่งลงมากระทั่งเสียชีวิต ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นางพิพาพร นามประภา อายุ 42 ปี ทำให้ผู้เป็นสามีที่มาพบเห็นถึงขั้นทำใจไม่ได้ เสี้ยวนาทีอยากตามไป ทว่าเพื่อนๆ ตำรวจมาห้ามได้เสียก่อน

จากการตรวจสอบเชิงลึก พบสาเหตุที่ เมีย รอง สวป.สภ.แกลง ก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งเพื่อนผู้เสียชีวิตได้บอกว่า ปัญหาน่าจะมาจากความเครียดในเรื่องหนี้สิน เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีปัญหาเรื่องนี้อย่างหนัก ต้องใช้หนี้ กยศ. และต้องส่งเงินให้ทางบ้านด้วย ด้านปัญหาครอบครัวนั้นไม่มี ซึ่งการเป็นสามีภรรยาทั่วไปมีทะเลาะกันปกติแต่ไม่ถึงกับต้องมาทำร้ายถึงชีวิตขนาดนี้ 

จากคำบอกเล่าของเพื่อนผู้เสียชีวิตเปิดเผยอีกว่า ลูกสาวรอง สวป.สภ.แกลง เคยพูดกับคุณแม่เอาไว้ว่า “ไม่ว่าแม่จะไปที่ไหน ลูกก็จะขอตามไปด้วย ถ้าแม่ไม่อยู่ หนูก็ไม่อยู่นะ ถ้าแม่ไปหนูก็ไปด้วย” ซึ่งเพื่อนผู้เสียชีวิตคาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ เมียรอง สวป.สภ.แกลงรายนี้ตัดสินใจเป่าขมับลูกสาวจนเสียชีวิต 

นอกจากนี้ภายในที่เกิดเหตุยังพบจบหมายน้อยฉบับหนึ่ง เป็นลักษณะเหมือนกระดาษโพสต์อิท ระบุข้อความสั้นๆ ว่า “เก็บไว้ใช้เวลาจำเป็น แม่มีให้แค่นี้” ขณะที่ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ รอง สวป.สภ.แกลง ผู้เป็นสามี ได้แต่ปาดน้ำตาร้องไห้แทบขาดใจ

ขณะเดียวกับ พ.ต.อ.ประติพัฒน์ ภูมิลี ผกก.สภ.แกลง ระบุว่ายังไม่ตัดประเด็นใดๆ ทิ้ง ล่าสุดสอบปากคำไปแล้ว 10 กว่าปาก ซึ่งห้องพักผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุนั้นอยู่ใกล้ๆ กับบ้านพักของตน แต่ตนไม่ได้ยินเสียงปืน ได้เพียงเพียงเสียงบางสิ่งตกลงมาเท่านั้น ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอทราบเรื่องก็ตกใจมาก และจะมีการทำบุญตามความเชื่อด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *