แก้แค้นแทนหลาน ครูพละตบนักเรียนหญิงกลาง รร. แต่ดันตบผิดคน (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากกรณีคลิปครูพละตบนักเรียนหญิงชั้น ม. 3 กลางสนามโรงเรียน แก้แค้นแทนหลานสาว ล่าสุดนักเรียนเปิดใจครูตบผิดคน

หลังจากเพจเจ๊ม้อยv plus โพสต์คลิปครูพละตบนักเรียนชั้น ม. 3 ที่สนามโรงเรียน พร้อมเขียนข้อความว่า “ชายตบน้องผิดตัว โดยพบว่าเป็นครูอัตราจ้างสอนวิชาพละที่โรงเรียนบ้านกอก ต.ศรีธาตุ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี หลังคลิป ดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโซเซียลเป็นอย่างมาก ต่างไม่เห็นด้วยกับการกระทำของผู้ชายที่ตบผู้หญิงแบบนี้ ถึงถูกหรือผิดก็ไม่น่าจะทำรุนแรงขนาดนี้ ต่อมาผู้สื่อข่าวภูมิภาคได้เดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านกอก อ.ศรีธาตุ พบกับ น.ส.แพน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี

น.ส.แพนเล่าว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ที่สนามกีฬาโรงเรียนบ้านกอก ขณะที่ตนเล่นวอลเลย์บอลกับเพื่อนๆ อยู่ ครูคนดังกล่าวก็เดินเข้ามาใช้มือฟาดไปที่ใบหน้าของตนเองอย่างจัง 1 ครั้ง ตนตกใจมาก แฟนหนุ่มที่เล่นตระกร้ออยู่จึงวิ่งมาช่วยถามว่าตบผู้หญิงทำไม ครูคนนั้นก็ทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มอีก สุดท้ายคือเป็นการทำร้ายร่างกายผิดตัว ซึ่งเรื่องจริงๆ แล้ว เพื่อนของหนูได้มีเรื่องทำร้ายร่างกายกับหลานของครูคนนี้ แต่เขาตบผิดคน แต่ยอมรับก็ได้มีการด่าทอกันถึงบุพการีเรื่องมองหน้ากัน หลังยายทราบเรื่องยายก็ไม่ยอมบอกจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดต่อมานางรี พรหมรักษา อายุ 63 ปี ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ศรีธาตุ แล้ว

ด้านครูตบนักเรียน นายอนุพงษ์ จันทาศรี อายุ 34 ปี เปิดเผยว่า ช่วงเย็นตนเองขับรถยนต์ไปเล่นฟุตบอลที่สนามฟุตบอลภายในโรงเรียนบ้านกอก และเจอกับกลุ่มน้องที่เป็นผู้หญิงกำลังเล่นฟุตบอลอยู่ โดยกลุ่มน้องผู้หญิงกลุ่มนี้ตนเองทราบว่าเคยทำร้ายร่างกายหลานสาวมาแล้วเมื่อ 7 เดือนก่อน และมีการด่าทอกันเล็กน้อยเรื่องบุพการี ทำให้ตนเองโมโหเกิดอารมณ์ชั่ววูบเดินเข้าไปทำร้ายน้องเขา สิ่งที่เกิดขึ้นยอมรับผิดทุกอย่าง ไม่ได้เจตนาที่จะทำร้ายน้อง เพราะอยู่บ้านเดียวกันและเป็นญาติพี่น้องกันด้วย ผมก็ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากจะขอโทษสังคม เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย เหตุที่ทำไปเพราะเป็นอารมณ์ชั่ววูบที่ยับยั้งชั่งใจไม่ได้จริงๆ ผมยอมรับผิดทุกอย่างครับ”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *