หนุ่มเมากาว ตระเวนก่อเหตุลวนลามหญิง สุดท้ายโดนกระทืบ

ข่าววันใหม่

เพจข่าวสารเมืองปราการ v2 โพสต์ข้อความระบุว่า “เตือนภัยชายถือถุงกาวลวนลามหญิง จะมาเตือนภัยค่ะ พอดีเจอบุคคลในรูปนั่งรถสายปากน้ำคลองด่านมา แล้วลวนลามผู้หญิงบนรถ น้องคนที่โดนทีแรกบอกว่าได้กลิ่นกาว เห็นเขานั่งดมกาวตลอดทางเลยค่ะ ตอนจะลงก็ทำทีเซล้มทับผู้หญิงหลายคน หนูลงก็จะมาจับตัวหนู ดีที่มีน้องมาด้วยเลยโวยวาย เขาลงตรงบีทีเอสเคหะค่ะ”

หลังจากเพจดังโพสต์ออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง ถึงพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว พบก่อเหตุแบบนี้มาแล้วหลายครั้งในย่านบางปู คลองด่าน และปากน้ำ สมุทรปราการ

โดยชายคนดังกล่าวจะมีอาการคล้ายคนเมาสารเสพติดในมือถือถุงกาวแล้วดมอยู่ตลอดเวลา ก่อเหตุลวนลามหญิงสาวหลายครั้ง และเดินขอเงินคนที่ผ่านไปมา คนไหนไม่ให้ก็จะถูกด่าหยาบคายขู่ทำร้าย ชาวบ้านแจ้งตำรวจมาจับแล้วก็ปล่อยมาอีก จนชาวบ้านย่านนี้เกิดความหวาดกลัว

ต่อมามีชาวบ้านรายหนึ่งส่งคลิปให้ผู้สื่อข่าว โดยระบุว่าเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าสำนักงานขนส่ง จ.สมุทรปราการ ซึ่งชายในคลิปที่ถูกหญิงสาวทำร้าย เป็นคนเดียวกันกับที่เพจโพสต์เตือนภัย โดยให้ข้อมูลว่าขณะที่ตนทำธุระอยู่บริเวณนั้นได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย เลยหันไปดูเห็นคนทะเลาะกันจึงวิ่งไปถ่ายคลิปไว้

จากการสอบถามกลุ่มหญิงสาวบอกว่า ถูกชายคนดังกล่าวปีนเข้าไปลวนลามถึงในบ้าน จึงตามมาจับตัวไว้ ตนเองมองว่าเหตุการณ์แบบนี้ถือเป็นภัยสังคม อยากให้เจ้าหน้าที่หาทางจัดการแบบเด็ดขาด คนแถวนี้จะได้ไม่ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะชายคนนี้ก่อเหตุแบบนี้มาหลายครั้ง เกรงหากปล่อยไว้แบบนี้จะเป็นอันตรายกับเด็กและหญิงสาว.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *