สาวใจเด็ด ไม่หลบรถสวนเลน ที่เเท้เป็นวันเวย์ ซ้ำไม่ใช่ขบวนวีไอพี

ข่าววันใหม่

จากกรณีคลิปที่มีการพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ กับเหตุการณ์ที่ตำรวจขี่นำขบวนvipขับเปิดสวนเลนใหม่ พร้อมโบกให้รถเลนสวนหลบไป ก่อนจะพบเจอกับสาวคนจริงไม่หลบ บีบแตรใส่ จะใหญ่แค่ไหนก็ไม่หลบให้ เพราะเข้าใจว่าตนเองขับมาถูกทางเเล้ว ไม่จำเป็นต้องหลีกทางให้ ตำรวจเป็นฝ่ายทำผิดกฎจราจร ในชั่วโมงเร่งด่วนที่มีการจราจรหนาเเน่น

ล่าสุด เรื่องราวกลับพลิกและไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด และเรื่องนี้ความผิดก็ผิดที่ตำรวจจราจร ไม่ใช่เป็นความผิดของผู้ใช้รถใช้ถนนทั้ง 2 ฝ่ายแต่อย่างใด โดยถนนเส้นดังกล่าวถนนกำแพงเพชร ย่านเพชรบุรี ที่ในช่วงเช้าจะมีการกั้นเป็นถนนวันเวย์ เวลา 06:00 – 09:00 น. ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของ สน.มักกะสัน

ในความเป็นจริงแล้ว จนท.ต้องนำกรวยไปกั้นเลน เพื่อไม่ให้รถวิ่งสวนมา แต่เจ้าหน้าที่เพิ่งเข้ามาปฏิบัติงาน จึงยังไม่ได้กั้นเลน

จากในคลิปจะเห็นรถเตอร์ไซค์ตำรวจ 2 คัน คันแรกคือรถมอเตอร์ไซค์ตำรวจ สน.มักกะสัน ที่กำลังจะขึ้นไปต้นทางเพื่อปิดกั้นการจราจร ไม่ใช่มอเตอร์ไซค์นำขบวนvip ส่วนคันที่ 2 ไม่ทราบว่าเป็นตำรวจจากสังกัดใด ตอนนี้กำลังตรวจสอบ

ทั้งนี้ ในส่วนรถเบนซ์สีขาวนั้น ก็เป็นรถของประชาชนทั่วไป ไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร ซึ่งคาดว่ารถคันนั้นเมื่อเห็นตำรวจวิ่งในเลนดังกล่าว ก็เลยขับรถตามหลังออกมา และจะเห็นได้ว่า มีรถคันอื่นขับตามออกมาเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่อยากจะฝากขอโทษรถคันที่เกิดเหตุ และจะตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *