สลด! เมียตำรวจยิงลูกสาวดับ ก่อนกระโดดตึกตายตาม

ข่าววันใหม่

สลด! เมียตำรวจใช้ปืนยิงลูกสาวดับ ก่อนโดดจากแฟลตลงมาตายตาม ผัวกลับมาใจสลาย วันที่ 4 พ.ย.64 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุยิงกันตายภายในแฟลตตำรวจ สภ.แกลง จ.ระยอง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าอาคารพบศพนางพิภาพร มานประภา 42 ปี  ส่วนชั้นที่ 1 ภายในห้องพักของ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ มานประภา พบศพเด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ศรีษะนอนเสียชีวิต โดยภายในห้องยังพบ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ ซึ่งอยู่ในอาการโศกเศร้าขังตัวเอง ผู้บังคับบัญชาหวั่นจะก่อเหตุสลด จึงได้เจรจาเกลี่ยกล่อมมอยู่นาน

จากการสอบสวนทราบว่า นางพิภาพร เป็นผู้ก่อเหตุยิงลูกสาว จากนั้นได้ขึ้นไปบนแฟลตชั้น 4 แล้วกระโดดลงมาเสียชีวิต จากการสอบสวนทราบว่า นางพิภาพร ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ศูนย์รถยนต์แห่งหนึ่ง แต่ระยะหลังเกิดปัญหาการเงิน คาดว่าน่าจะมีความเครียด และเป็นสาเหตุในการก่อเหตุ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะตัดสินใจฆ่าตัวตาย แต่ห่วงลูกไม่มีคนดูแลจึงตัดสินใจก่อเหตุยิงลูกสาว และจบชีวิตตัวเองตาม

ด้านเพื่อนร่วมงานให้ข้อมูลว่าผู้ตาย เป็นคนดี ส่วนลูกสาว เรียนอยู่ชั้น ม.2 สาเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากความเครียดเรื่องการเงินเพราะเท่าที่ทราบเรื่องปัญหาครอบครัวไม่มี

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ รอนำศพส่งพิสูจน์ รพ.แกลง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *