หนุ่มแอบเป็นชู้กับเมียคนอื่น ผัวมาเจอหนีพลาดตกตึกสาหัส

ข่าววันใหม่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนตกตึกภายใน แมนชั่นแห่งหนึ่ง หมู่ 2 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงไป ที่พื้นคอนกรีตชั้นล่างพบร่าง นายเทวิน ลิม อายุ 28 ปี ชาว จ.เชียงราย นอนร้องครวญครางสภาพมีบาดแผลที่ขาซ้ายหัวเข่ากระดูกหักโผล่ออกมา สะโพกขยับไม่ได้ กู้ภัย พยายามจะช่วยเหลือดามขา แต่ นายเทวิน ร้องลั่นไม่ให้ดาม กู้ภัย จึงรีบนำส่ง รพ. วิภารามอมตะซิตี้ ซึ่งระหว่างกู้ภัย ปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บมี น.ส.เจี๊ยบ ( นามสมมติ ) อายุ 32 ปี คอยดูแลด้วยความเป็นห่วงตลอดเวลา

สอบถาม นายเชวง ลาพรมมา อายุ 32 ปี ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี เล่าว่า ตนเช่าห้องพักอยู่ ชั้น 3 อยู่กับ น.ส.เจี๊ยบ ซึ่งเป็นภรรยาถูกต้องตามกฎหมายอยู่กันมา 7 ปี เช้านี้ตนไปที่โรงงาน เนื่องจากว่าตนจะต้องเข้าทำงานกะเช้าทุกวัน แต่วันนี้ทางบริษัทจัดให้ฉีดวัคซีนเข็ม 2 หลังจากฉีดตนก็กลับมาบ้าน และพบว่ามีชายที่บาดเจ็บอยู่ในห้องกับเมียของตนสภาพไม่สวมกางเกง ตนจึงปิดประตูล็อกโดยให้ นายเทวิน ไปอยู่ระเบียงหลังห้อง ตนปิดประตูไว้และกำลังเคลียร์กับเมียอยู่ในห้องเพื่อสะสางปัญหาว่ามีอะไรเกิดขึ้นทำอย่างนี้ได้ยย่างไร สักพักก็ได้ยินเสียงหล่นลงไป

โดยก่อนหน้านั้นเมียตนได้ยื่นกางเกง และหมวกกันน็อกให้ชายดังกล่าวเอาไปด้วย ตนทำใจไม่ได้แบบนี้ ต้องแจ้งความข้อหาบุกรุกและเอาไว้เป็นหลักฐานในการหย่าตามกฎหมายกับ น.ส.เจี๊ยบ โดยเด็ดขาด ซึ่งตนทั้งสองไม่มีลูกด้วยกัน แต่ตนยันว่าตนไม่ได้ทำร้ายร่างกายประการใด

สอบถาม น.ส.อรุณี สุนาวงค์ อายุ 40 ปี นิติบุคคล เผยว่า ก็ต้องทำตามกฎหมายเนื่องจากเจ้าของห้องเป็นผู้เช่า จะไปแจ้งความเอาผิดผู้บาดเจ็บข้อหาบุกรุก และเพื่อเป็นหลักฐานในการหย่าเลิกกับภรรยาที่คบผู้ชาย ซึ่งตนก็ต้องเอาผิดตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *