หญิงสาววัย 16 ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ถูกซ้อมใบหน้าปูดบวม ถูกปล่อยทิ้งริมถนน

ข่าววันใหม่

หญิงสาววัย 16 ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ถูกซ้อมใบหน้าปูดบวม ถูกปล่อยทิ้งริมถนน โชคดีพลเมืองดีผ่านมาช่วยเหลือได้ทัน

เมื่อเวลา 16.00 น. (27 ต.ค. 64) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุทำร้ายร่างกายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนรอบสระสีเสียด ช่วงกิโลเมตรที่ 7 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานให้ ร.ต.อ.ไชยยา สนั่นเมือง หัวหน้าชุดสายตรวจ สภ. เมืองตราด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บาดเจ็บ 1 รายเป็นหญิง อยู่ในสภาพกำลังร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว ใบหน้า และลำตัวปูดบวมช้ำ ทราบชื่อ นางสาว บี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เจ้าหน้าที่สอบถามเบื้องต้นทราบว่า นางสาวบีถูกแฟนหนุ่ม คือ นายมิก อายุ  24  ปี ทำร้ายร่างกาย เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่ม สาเหตุจากเรื่องหึงหวง โดยตนเองทะเลาะกับแฟนและโดนทําร้ายร่างกายที่จังหวัดจันทบุรี

ก่อนที่ตนจะขอให้นายมิก มาส่งกลับบ้าน ที่จังหวัดตราด แต่ระหว่างทางที่ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาด้วยกันนั้นได้มีปากเสียงกันอีก ก่อนที่นายมิก จะจอดรถแล้วทำร้ายร่างกายตนอีกครั้ง ก่อนจะเอาตนมาปล่อยให้เดินกลับบ้านตรงถนนริมอ่างเก็บน้ำที่เกิดเหตุ จนมีคนมาพบตนจึงขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่งรักษาและตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตราด ก่อนจะให้เดินทางไปที่สถานีตำรวจ อ.เมืองตราด เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันและให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *