อั๋น ภูวนาท มองมุมต่าง หนึ่ง จักรวาล เชื่อในเจตนาบริสุทธิ์ ฝากชาวเน็ตมอบชีวิตครอบครัวคืนได้แล้ว

ข่าววันใหม่

จากกรณีดังดราม่า หนึ่ง จักรวาล ในประเด็นน้องมินมิน ลูกสาว ซึ่งชาวเน็ตหลายคนมองว่า หนึ่ง จักรวาล นั้นแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับลูกสาวในวัยกำลังโตแม้ทางตัว หนึ่ง จักรวาล เองจะออกมาชี้แจงพร้อมลบคลิปเจ้าปัญหาแล้ว แต่ชาวเน็ตบ้างกลุ่มก็ยังมีความไม่สบายใจอยู่ดี จนทางหนึ่ง จักรวาล ต้องออกมาขอโทษและจะปรับปรุงการแสดงความรักกับลูกใหม่เพื่อให้เกิดความเหมาะสม

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา อั๋น ภูวนาท ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาแสดงความเห็นเรื่องนี้ โดยได้โพสต์คลิปจากรายการ Green Morning Show ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแบบเต็ม ๆ พร้อมเปิดใจว่า..

3 นาที กับเรื่องของคุณหนึ่งจักรวาลและครอบครัว ผมเชื่อในเจตนาที่บริสุทธิ์นะ แต่ก็ยอมรับว่ามันไม่เหมาะสมเท่าไร แต่ ณ จุดนี้อยากขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับทั้งครอบครัวมากกว่าที่ถือ ได้ว่าเป็นครูให้สังคมได้เกิดการถกถามและยกระดับความเข้าใจชุดใหม่ให้เกิดขึ้นในเรื่องนี้ ส่วนที่เหลือก็ตามที่พูดในรายการ Green Morning Show ในคลิป ผมว่าเราควรให้เกียรติ และคืนความเป็นส่วนตัวของครอบครัวให้เค้าได้แล้ว หากจะขยายผลก็ขอให้เป็นไปที่ตัวแก่นของมัน แต่มิใช่เมามันใส่อารมณ์ที่ตัวบุคคลแต่อย่างใด ด้วยความเคารพครับ greenmorningshow #greenwave1065″

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *