เปิดสินสอด เก่งลายพราง ที่ใช้ในพิธีหมั้น

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เพิ่งที่จะคบกันไปไม่นานสักเท่าไหร่ ซึ่งทั้งคู่นั้นก็เพิ่งที่จะมีน้อง โดยจากกรณที่ที่ก่อนหน้านี้ เก่ง ลายพราง ก็ได้เปิดตัวแฟนสาวใต้หน้าคมคนใหม่อย่าง น้องจอย เเละล่าสุดต้องขอเเสดงความยินดีกับ เก่ง ลายพราง ประกาศข่าวดี น้องจอย มีบุตร

พร้อมทุ่มหนัก หลังมีบุตรให้เป็นของขวัญ โดยหลังจาก เก่ง ลายพราง ทราบว่า น้องจอย มีน้องก็พาไปตรวจซ้ำพร้อมกับ เตรียมทุกอย่างอย่างดีที่สุดเพื่อรอต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว อีกทั้ง เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

เตรียมตัวเป็นคุณพ่อมือใหม่ครับ ตอนนี้เรียนรู้วิธีเลี้ยงลูกแล้ว อย่าว่าผมเห่อลูกเลยนะครับเพราะผมรอมานาน เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ ยังไม่เห็นหน้ากันยังรักได้ขนาดนี้ คำว่าพ่อแม่นี่ยิ่งใหญ่จริงๆนะครับ บ้านอื่นเตรียมพร้อมกันยังไงบ้างครับ

เเละต้องบอกว่าขอเเสดงความยินดี เเละสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ เก่ง ลายพราง ที่ได้เข้าพิธีหมั้นแฟนสาว น้องจอย แล้ว โดยงานนี้ เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณทุกคนที่มาอวยพร และขับรถมาจาก กทม ทุกท่าน

และก็ขอขอบคุณคนที่ไม่ได้มาแสดงความยินดีทุกคน สุดท้ายสิ่งที่ต้องโฟกัส มากที่สุดคือ ครอบครัวสังคมและคนรอบข้างมันจะสอนเราไปเรื่อยๆในการดำรงค์ ชีวิตว่าเราต้องทำตัวอย่างไร และตอบสนองอย่างไร จบไปอีก1งานครับ งานหมั้น

ขอให้รักเรายาวนาน ตลอดไป และขอบคุณผู้หญิงคนนี้ หรือคนที่ชื่อ จิราวรรณ ที่อยุ่เคียงข้างผมมาตลอดไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ คุณก็ไม่เคยหนีผมไปไหน ขอบคุณนะพี่สัญญา ว่าถ้าบุตรเรามาพี่จะดูแลเค้าให้ดีที่สุด

ดูแลเค้าให้ดีกว่าชีวิตพี่แน่นอน ต่อไปนี้เราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วนะ ผมจะดูแลผู้หญิง2คนนี้ให้ดีที่สุด ขอบคุณแม่ของจอยที่มั่นใจยกบุตรสาวให้ผมและขอบคุณจอยที่เลือกพี่เป็นคนสุดท้ายในชีวิต รัก

เเละในวันนี้ทีมข่าวจะพาทุกท่านมา เปิดสินสอดมหาศาล เก่ง ลายพราง ที่ใช้ในพิธีหมั้น น้องจอย อย่างสมเกียรติ โดยงานนี้ เก่ง ลายพราง ก็ได้หมั้นเป็น เงินสดจำนวน 1 ล้านบาท เเต่นำมาก่อน 3 เเสนบาท สร้อยคอทองคำ หนัก 2 บาท เลสข้อมือ 10 บาท เเละ เเหวนเพชร 1 วง ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ อย่างไรก็ตามต้องรอดูวันแต่งจริงของทั้งคู่นั้นสินสอดจะอลังการมากกว่านี้หรือไม่ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *