รวบเเล้ว “ปัทมา” สาวเเบงค์เเสบ เเอบสูบเงินบัญชีลูกค้านับล้าน

ข่าววันใหม่

ตำรวจตามรวบ”ปัทมา”สาวเเบงค์เเสบเเล้ว ….  กรณี 2 ยายหลาน นางกำไล  และ นางนรินทร์ เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ หลังจาก เงินในบัญชีกว่า1.8ล้าน ของน้องสาวที่อยู่ต่างประเทศ โอนมาเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายจำนวนกว่า เงินหายไปจากบัญชี เหลือเเค่ 3,700 บาท เบื้องต้นนั้นสงสัยว่าถูกแอปดูดเงิน

ซึ่งในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบพบว่าผู้ก่อเหตุคือ สาวเเบงค์ของธนาคารเเห่งหนึ่ง เเอบโอนเงินจากบัญชีลูกค้า จึงขออนุมัติศาลจังหวัดชัยภูมิ เลขที่ 152/2564 ลงวันที่ 20 ตุลาคม 2564 กล่าวหานางสาวปัทมา บุตรศรี อายุ 28 ปี ลูกจ้างธนาคารซึ่งกระทำความผิดฐานลักทรัพย์นายจ้าง และนำเข้าข้อมูลสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ  พร้อมส่งหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามตัว

.

.

( 2ยายหลานผู้เสียหาย)

(สาวเเบงค์ ผู้ก่อเหตุโดนรวบตัว)

คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ต.ค.64 ที่ผ่านมา ตำรวจสภ.เมืองชัยภูมิ ตามรวบสาวเเบงค์ นางสาวปัทมา ลูกจ้างธนาคารได้แล้ว หลังพยายามขับรถหลบหนี ก่อนไปประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ข้างทาง ได้รับบาดเจ็บ  เเละมารักษาตัวที่โรงพยาบาลชัยภูมิรามฯ ก่อนคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองชัยภูมิ เบื้องต้นนางสาวปัทมา  ให้การรับสารภาพว่ากระทำเพียงคนเดียว โดยเจ้าตัวได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว4ล้านบาท หลังถูกส่งตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดชัยภูมิ

ขอบคุณ

ขอบคุณสำนักข่าวไทย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *