สุดอนาถ! พ่อวัย 63 ข่มขืนลูกตัวเองมาราธอน หลบมาบวชหนีคดี

ข่าววันใหม่

วันนี้ (25 ต.ค. 64) พ.ต.อ.วชิรวิทย์ วรรณธาณี ผกก.สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นำกำลังพร้อมหมายศาลจังหวัดร้อยเอ็ด เข้าไปจับกุม พระทองมา หรือ หลวงตาจ่อย อายุ 63 ปี ภูมิลำเนาเป็นคน จ.ร้อยเอ็ด ที่วัดศรัทธาวนาราม หรือวัดบ้านขาม ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์

ซึ่ง พระทองมา มีหมายจับของศาลจังหวัดร้อยเอ็ดความผิดฐาน ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็นด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้เป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน สืบเนื่องมาจากเมื่อเดือนเมษายน มีผู้ใหญ่บ้านและ อสม.ในหมู่บ้าน นำตัว น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ไปแจ้งความที่ สภ.อาจสามารถ ว่าถูกนายทองมา พ่อแท้ๆ ข่มขืนมานาน จนชาวบ้านรู้เรื่องและทนต่อพฤติกรรมไม่ไหว โดยหลังแจ้งความนายทองมาได้หนีออกจากบ้านไป และมาบวชเป็นพระที่วัดดังกล่าว

.

.

โดย พระบรรหาร ศรีสง่า รักษาการเจ้าอาวาสวัดศรัทธาวนาราม บ้านขาม เล่าว่า เมื่อก่อนจะเข้าพรรษาที่ผ่านมา นายทองมา มาขอบวชที่วัด เมื่อสอบประวัติเบื้องต้นแล้วพบว่ามีญาติอยู่ในหมู่บ้านจึงให้บวชเณรก่อน ได้สองสัปดาห์หลังจากนั้นจึงบวชพระให้ตามเจตนารมณ์ของผู้บวช ทางวัดไม่ขัดไม่เคยรู้มาก่อนว่าไปก่อเหตุอะไรมา มาทราบก็ตอนที่ตำรวจเอาหมายศาลมาแสดงเพื่อจับกุม

หลังจากเจรจาและแสดงหมายศาลจับกุมแล้ว พระบรรหาร ได้ทำการสึกพระออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวน เบื้องต้นเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่าได้กระทำกับลูกสาวของตัวเองจริง จากนั้นให้ตำรวจ สภ.อาจสามารถ มารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *