แม่ใจยักษ์! ทิ้งทารกยัดถุงดำ ทิ้งหน้าศาลพ่อปู่เขียว

ข่าววันใหม่

ทารกแรกเกิดดวงแข็ง ถูกแม่ใจยักษ์ใส่ถุงดำมัดปากหวังฆ่าให้ตาย นำมาทิ้งไว้หน้าศาลพ่อปู่เขียว จ.อยุธยา โชคดีพลเมืองดีมาพบก่อนนำส่งโรงพยาบาล…

ทารกแรกเกิด เพศหญิง ถูกนำใส่ถุงดำมัดปาก 2 ชั้นมาทิ้งไว้บริเวณ หน้าศาลพ่อปู่เขียว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่ถูกพลเมืองดีพบเจอและนำส่งโรงพยาบาลเสนา ในเวลาต่อมา เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าศาลพ่อปู่เขียว พบชาวบ้านจำนวนมากจับกลุ่มคุยกันวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และสงสัยว่าเป็นใครที่ใจร้ายนำเด็กทารกมาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว 

.

.

จากการสอบถามนายสมบูรณ์ ชื่นทิพย์ พลเมืองดี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. วันนี้ (22 ต.ค.) ตนเอง และลูกสาว กำลังจะขับรถไปตลาด พอถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง หน้าศาลพ่อปู่เขียว สังเกตเห็นถุงดำ ขนาดใหญ่กองอยู่ และมีลักษณะเหมือนอะไรดิ้นอยู่ในถุงทีแรกตนเองเข้าใจว่าอาจจะเป็นลูกหมา ถูกนำมาทิ้ง แต่เมื่อลงไปดูใกล้ๆ กลับได้ยินเสียงคล้ายเสียงเด็กร้อง จึงรีบแกะปากถุงดำออก ซึ่งมัดปากถุงไว้อย่างแน่นหนาถึง 2 ชั้น เมื่อเปิดดูก็ตกใจเมื่อสิ่งที่อยู่ในถุงดำเป็นทารกแรกเกิด เพศหญิง และยังมีสายรกคาอยู่ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลเสนา และแจ้งตำรวจและกำนันในพื้นที่รับทราบ

เบื้องต้น เด็กทารก ที่ถูกนำมาทิ้ง เป็นเพศหญิง ทางทีมแพทย์ได้ทำการตัดสายสะดือเรียบร้อยแล้ว อยู่ในอาการปลอดภัยดี และยังคงต้องเฝ้าดูสังเกตอาการอยู่ที่หออภิบาลเด็กทารกแรกเกิด 

พ.ต.อ.ธีทัต สีดารักษ์ ผกก.สภ.เสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงหาข่าวตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งพร้อม ไล่กล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณเส้นทางดังกล่าวเพื่อตรวจหา เพื่อหาเบาะแสคนนำทารกมาทิ้ง พร้อมตรวจหา ผู้หญิงตั้งครรภ์ที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง หรือโรงพยาบาล รพ.สต. และตามอพาร์ทเมนท์ห้องเช่า เพื่อนำแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *