สลด ลูกสาวร้านไอศกรีมชื่อดัง กระโดดน้ำแม่น้ำน่านเสียชีวิต

ข่าววันใหม่

21 ตุลาคม 64 เมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบร่างคนลอยอยู่ในแม่น้ำน่าน บริเวณด้านหลังศาลพระพรหม เชิงสะพานเอกาทศรถ เทศบาลนครพิษณุโลก

หลังรับแจ้งจึงประสานจนท.สมาคมกู้ภัยข่าวภาพตรวจสอบ พบเป็นหญิงสาว 1 ราย สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้าย ตามเนื้อตัวเริ่มซีดขาว คาดว่าจมน้ำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 นาที ซึ่งเป็นที่ประหลาดใจแก่จนท.ไม่น่าเชื่อว่าศพจะลอยน้ำเลย หลังจากตกน้ำไม่ถึง 30 นาที ปกติศพจะลอยหลังจากจมน้ำไปแล้ว 24 ชั่วโมง

.

.

จากการตรวจสอบพบกระเป๋าถือแบบผู้หญิงสีดำและรองเท้าแตะถอดอยู่บนฝั่ง ภายในพบเอกสารบัตรประจำตัวระบุชื่อ น.ส.พัท (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) อายุ 31 ปี เป็นลูกสาวของเจ้าของร้านไอศกรีมชื่อดัง อีกทั้งภายในกระเป๋ามีบัตรประชาชนของผู้เป็นแม่ และสมุดบัญชีธนาคาร ที่มีเงินหมุนเวียนเข้าออกตลอดทุกวัน

เบื้องต้น จากการสันนิษฐานสาเหตุที่จมน้ำเสียชีวิตในครั้งนี้ คาดว่าผู้ตายมีอาการเครียดเพราะแชทโทรศัพท์กับเพื่อนฝูงว่าถูกหลอกเรื่องเงิน ที่ให้ยืมไปแล้วไม่ได้คืน อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องหนี้ระบบ ที่ต้องหาเงินคืนให้กับเจ้าหนี้ จึงมากระโดดแม่น้ำน่านฆ่าตัวตายครั้งนี้ โดยในเเชทยังมีการชวนแม่โดดน้ำเสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังพบว่าในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตยังโพสต์ข้อความว่า “ปัญหาที่มีตอนนี้ยอมแพ้กับมันแล้วจริงๆ แม่กับเราเหนื่อยเหลือเกิน ในเมื่อไม่มีใครช่วยเหลือเรา ให้ภาระทั้งหมดตายไปกับ 2 คนแม่ลูก

หลังจากนี้คงหลับสบายขึ้นเยอะ เครียดกันมามากพอแล้ว แม่ก็เหนื่อย เราก็เหนื่อย เราสุดทางแล้วจริงๆ ขอโทษครอบครัวที่ทำให้ผิดหวัง โพสต์สุดท้ายก่อนที่จะจากโลกนี้ไป” ซึ่งข้อความดังกล่าวโพสต์ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงหลังจากเกิดเหตุ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *