เจ๊หงส์ พิทบูล ล่าสุดก่อคดีอีก โดนตำรวจรวบกลางดึก

ข่าววันใหม่

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์เตือนภัยถูกสาวปริศนาย่องเข้าบ้านกลางดึกและก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือพร้อมหูฟัง แต่เจ้าของบ้านลงมาเจอและจับตัวไว้ได้ทันก่อนที่จะหลบหนีไปได้ ซึ่งสาวขโมยโทรศัพท์คนนี้ก็คือ เจ๊หงส์ พิทบูล คนดังที่เป็นข่าวเลี้ยงสุนัข 7 ตัวในคอนโดจนกลายเป็นข่าวดังที่สังคมจับตามอง 

โดยเจ้าของโพสต์โพสต์ว่า  เตือนภัยแถวเมืองเอก ม.รังสิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(คืนวันเสาร์) 17/10/2564 เวลาประมาณ 01.40 ผมโดนโจรย่องเบา แอบเข้ามาขโมยโทรศัพท์ iphone11 และ Airpods pro แต่สามารถจับตัวไว้ได้ทันก่อนจะหลบหนีไป

.

.

เหตุการณ์มีอยู่ว่า ผมได้ไปนอนบ้านเพื่อนแถวม.รังสิต เพื่อเตรียมตัวไปแคมป์ และในคืนนั้นมีผมที่นั่งดูฟุตบอลอยู่ชั้น1 แต่เพื่อนๆได้เข้านอนไปแล้วตั้งแต่เที่ยงคืน ซึ่งชั้น1มีผมอยู่คนเดียว และในจังหวะที่ผมออกไปถอยรถเข้าบ้าน ก่อนจะขึ้นนอนผมได้ยินเสียงแปลกๆจากห้องครัว ซึ่งเป็นที่ที่ผมนั่งดูทีวี

ในตอนแรกผมคิดว่าเพื่อนลงมานั่งด้วยจึงเดินไปเข้าไปดู ปรากฏว่าเจอผู้หญิงวัยกลางคน มาในชุดชิซูกะ แอบเข้ามาทางประตูหลัง(ห้องครัว) และในมือกำลังหยิบโทรศัพท์ไอโฟน และ หูฟังของผม 

ผมเข้าไปเห็นพอดีและจับไว้ได้ทันก่อนจะหลบหนีไป คุยสอบถามก็มีอาการพูดจาวกไปวนมา โกหกไม่หยุด จึงได้แจ้งตำรวจให้มารับตัวไป หลังจากนั้นกลับมาเช็ครอบบ้าน ปรากฏว่าหลังบ้านมีกำแพงเป็นรูใหญ่ขึ้นจากเดิมที่มีนิดเดียว คาดว่าเข้ามาทางนั้น

ปล. หลังจากคุยกับเพื่อนๆ ได้ความว่าเพื่อนก็ได้ยินเสียงคนเดินรอบๆบ้านมา 2-3 วันแล้ว 

ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุครั้งนี้ก็คือเจ๊หงส์ คนดังจากข่าวเลี้ยงพิทบูล 7 ตัว ในคอนโดนั่นเอง

ขอบคุณ Kachain Ksw 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *