กู้ภัยฯ อยุธยา เผยคืบหน้าล่าสุด ป้าเรือล่มวัดพนัญเชิง ชาวเน็ตได้ยินยิ่งสลดใจ

ข่าววันใหม่

ล่วงเลยเกือบเดือนแล้วหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ เรือลากจูงล่มในแม่น้ำ บริเวณแยกวัดพนัญเชิงวรวิหาร เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ที่มีผู้สูญหาย 2 ราย คือ นายสมชาย ธารกุล อายุ 64 ปี และ นางนฤมล จันทรโชติ อายุ 51 ปี กระทั่งไม่นานมานี้ ทางกู้ภัยฯ พบร่างของ นายสมชาย ซึ่งเป็นผู้ขับเรือแล้ว ขณะที่ร่างของ นางนฤมล ยังไม่มีวี่แววว่าจะพบแต่อย่างใด 

ก่อนหน้านี้มีกระข่าวอย่างมากว่า ชาวบ้านในระแวกนั้น พบศพหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่และผู้ใหญ่บ้านยืนยันว่า เป็น ร่างนางนฤมล ผู้เป็นภรรยานั้น ทว่ายังไม่สามารถกู้ร่างมาได้ เนื่องจากกระแสน้ำนั้นเชี่ยวเกินไป ทำให้ทีมกู้ภัยไม่สามารถช่วยเหลือร่างดังกล่าวได้ ทำให้ร่างของผู้เคราะห์ร้ายยังคงลอยไปไกลเรื่อยๆ 

.

.

เกี่ยวกับเรื่องนี้ มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเม้นต์ถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยในเพจ บรรเทาภัยเอเซีย หน่วยกู้ภัยอยุธยา จุดรวมใจเอเซีย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ว่า พบร่างของคุณป้าที่เกิดเหตุเรือล่มหน้าวัดพนัญเชิงแล้วหรือยัง ซึ่งทางแอดมินเพจได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับถึงกรณีดังกล่าวว่า “ยังไม่พบ”

หาไม่เจอครับ อาจจะถูกกระน้ำพัดไปไกลหรืออาจจะไปติดตรงไหนก็ไม่ทราบอาจจะเป็นที่ๆไม่มีคนสัญจรผ่าน” หลังจากข้อความตอบกลับดังกล่าวนั้น ทำให้ชาวเน็ตที่ได้ติดตามข่าวนี้ยังคงเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาช่วยวิเคราะห์สถานการณ์ดังกล่าวว่า คิดว่าแกอาจจะวิ่งเข้าไปหาแฟนแกในห้องเรือ

โดยข้อสัญนิฐานที่ว่า นางนฤมล ยังอยู่ในเรือนั้นชาวเน็ตได้เข้ามาเห็นด้วยอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์เรือครั้งล่มนี้ หลังจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามกู้ซากเรือมานานกว่า 3 วันหลังเกิดเหตุใหม่ๆ ทว่ายังไม่สามารถกู้ซากเรือขึ้นมาได้ด้วยกระแสน้ำที่ยังเป็นอันตราย ซึ่งล่าสุดยังไม่มีข้อมูลแจ้งว่า ซากเรือดังกล่าวกู้ขึ้นมาได้แล้วหรือยัง

ข้อมูลจาก บรรเทาภัยเอเซีย หน่วยกู้ภัยอยุธยา จุดรวมใจเอเซีย 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *