สาวก่นด่าแม่ลั่นรถตู้ ทำตัวขี้ครอก-บุญไม่ถึง อวยตัวเองเก่งสปีกอิงลิชได้ โอนเงินมาด้วยไม่มีจะกิน

ข่าววันใหม่

ผู้ใช้ TIKTOK รายหนึ่ง โพสต์คลิปเหตุการณ์บนรถตู้สาธารณะ มีเสียงคุยโทรศัพท์ของผู้หญิงคนหนึ่ง คุยกับแม่เสียงดังลั่นรถ เช่น อยากให้แม่ออกรถให้ แต่แม่มีให้ไม่ได้หรอก บุญแม่ไม่ถึงไง ลูกเรียนจบสูงมาได้เพราะปัญญาของลูก พ่อแม่ไม่มีปัญญาหรอก” , “ลูกอยากมีรถไปทำงาน อยากเข้าสังคมที่ดูดี เพื่อนแต่ละคนเรียน ม.ใหญ่ๆ จบมหาวิทยาลัยดังๆ มาทำตัวขี้ครอกอยู่ได้ รู้จักไหมขี้ครอก ทำตัวขี้ข้าขี้ครอกไปวันๆ”

@supee123123

วันนี้เราไปทำงานไม่ทันรถรับส่ง ก็เลยนั่งรถตู้ จากกิ่งแก้วมาบางบ่อ เราฟันแล้วหดหู่มากลูกคุยกับแม่ เรียนจบแล้วจะให้แม่หาเงินออกรถให้ 2/3แสน ให้แม่เป็นหนี้ เพื่อตัวเองจะมีรถขี่สบายๆ คนแบบนี้มีด้วยหรา ยังมีในสังคมนี้อีกหรา?

♬ เสียงต้นฉบับ – Supee123123

ตอนนี้ลูกอ่านหนังสือเตรียมสอบราชการแล้ว ลูกสปีกอิงลิช พูดภาษาอังกฤษได้ ลูกเก่งพอ” , “ขอเถอะเวลาทำอะไรอย่ามาขัด ขัดแย้งไปหมด ลูกโตแล้ว ลูกเลข 3 แล้วปีนี้” , “แม่หาเงินมาแล้วส่งมาพรุ่งนี้เช้าเลย ลูกไม่มีตังค์จะกินแล้ว”

.

.

แม่ใช้หนี้ กยศ. ให้ด้วย 3 แสน เดี๋ยวลูกจะเก็บเงินไปอยู่ต่างประเทศ ไปทำงานที่เกาหลี ไม่อยู่กับแม่หรอก” , “ตอนนี้จะไม่ช่วยใครทั้งนั้น ใครไม่มีปัญญาก็ให้ตายๆ ไปเลย ตายใครตายมัน ลูกจะขอตายอยู่คนเดียวที่นี่แหละ” , “ลูกคงไม่ต้องหาแฟนแล้ว ไม่มีใครที่เหมาะสม ผู้ชายคนนั้นต้องมีการศึกษา เรียนสูงมาเหมือนกัน ไม่เอาหรอกพวกหาเช้ากินค่ำ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *