อยู่ไม่ได้แล้ว เสี่ยเปีย พาครอบครัว บาส เก็บของย้ายหนีด่วน ถูกข่มขู่หนักทุกทาง

ข่าววันใหม่

จากกรณีนายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ บาส อายุ 21 ปี ใช้อาวุธมีดไล่แทงกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่มารวมตัวกันหาเรื่องบริเวณหน้าบ้านพัก ในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ซอย 39 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม. จนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งเมื่อเรื่องราวดังกล่าวเป็นข่าวออกไปได้มีชาวเน็จเข้ามาวิพากษ์ วิจารณ์ เป็นอย่างมากกับการกระทำของ 6 วัยรุ่นที่มาหาเรื่องบาส ก่อน ต่อมาวันที่ 15 ต.ค. 64 ทางหมอปลา ได้พานางอริษา อ่วมประเสริฐ อายุ 44 ปี แม่และแฟนสาวนายณัฐวุฒิ ใช้เงินสด 500,000 บาทเป็นหลักทรัพย์ ยื่นคำร้องต่อศาลอาญา เพื่อขอปล่อยชั่วคราวนายบาส ซึ่งนายสาริต แสงจันทร์ หรือเสี่ยเปีย เป็นผู้ออกหลักทรัพย์เงินสด เนื่องจากเห็นเรื่องราวของบาสแล้วสงสาร 

ล่าสุดทางแฟนสาวของนายณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า ตนเองได้ตัดสินใจปรึกษาคนในครอบครัว และขอความอนุเคราะห์จากเสี่ยเปีย นำรถกระบะมาขนย้ายทรัพย์สินย้ายออกจากบ้านที่เกิดเหตุแล้ว เพราะเนื่องจากหลังนายณัฐวุฒิ  แฟนหนุ่ม ได้รับการประกันตัว พบว่าทางกลุ่มเด็กวัดม่วง คู่กรณี ต่างมีการโพสต์ลักษณะข่มขู่ ต้องการจะเอาชีวิตแลกชีวิต และต้องการที่จะยกพวกมา รวมถึงจะมีการเอาคืน ทำให้ตนเองจึงเลือกที่จะรักษาชีวิตและความปลอดภัย  พากันย้ายออกไปอยู่ที่อื่น และตอนนี้ก็ต้องพากันย้ายไปอยู่กับหมอปลาชั่วคราว หลังจากนี้ยังไม่รู้ว่าจะอย่างไรต่อ

.

.

ส่วนกรณีที่นายณัฐวุฒิถูกส่งตัวไปตรวจอาการอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลในจังหวัดเพชรบุรี ตนเองทราบว่านายณัฐวุฒิแขนหัก และมีแผลจากการโดนทำร้าย และมีผ้าพันแขนเอาไว้ แต่ก็ไม่คิดว่าผลตรวจแบบละเอียดจะต้องถึง กับแอดมิด และเข้าผ่าตัดแบบเร่งด่วน เพราะที่ผ่านมา 5 วันหลังเกิดเหตุ นายณัฐวุฒิทานแต่ยาพาราเซตามอล ไม่เคยตรวจแบบละเอียด ที่สำคัญหลังถูกจับส่งตัวไปดำเนินคดี ก็มีการส่งตรวจเบื้องต้น และแค่พันผ้าเท่านั้น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *