“เมธี ลาบานูน”ซบ”ปชป.”เปิดตัวชิงเก้าอี้ ส.ส.

ข่าววันใหม่

15 ต.ค.64 ทางเพจจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ Aoodda ได้เผยภารกิจ”จุรินทร์ ออนทัวร์”  ชายแดนภาคใต้ นราธิวาส แถลงข่าวเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. นราธิวาส “เลือดใหม่ไหลเข้า เลือดเก่าไหลกลับ” นายเมธี อรุณ นักร้องวงลาบานูน และ นายเจะอามิง โตะตาหยง 

โดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  พร้อมนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่ อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส พรรคประชาธิปัตย์ จ.นราธิวาส  ประกอบด้วย  “นายเมธี อรุณ” นักร้องดังวงลาบานูน  “นายเจะอามิง โตะตาหยง”  อดีตผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรครวมพลังประชาชาติไทยที่กลับเข้าพรรคประชาธิปัตย์อีกครั้งและ นายกูอาเซ็ม กูจินามิง อดีต ส.ส. พร้อมมอบเสื้อแจ็คเก็ต ตราสัญลักษณ์พรรคประชาธิปัตย์ให้กับผู้สมัคร

.

.

นายจุรินทร์ กล่าวว่า นโยบาย “เลือดใหม่ไหลเข้า เลือดไหลกลับ” ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง “นายเมธี” นับเป็นคนรุ่นใหม่ ตัวแทน เลือดใหม่ไหลเข้า ที่ผ่านมา”นายเมธี” ได้ทำงานช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเคยเป็นอาจารย์คณะรัฐศาสตร์ การเข้ามาสู่แวดวงการเมือง และร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์ จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมและเชื่อว่า จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น 

ส่วน”นายเจะอามิง” ถือว่า เป็นตัวแทนของ เลือดเก่าไหลกลับ  ที่มีอุดมการณ์ร่วมกับพรรคมาอย่างยาวนานและกลับมาร่วมงานกับพรรคอีกครั้ง 

ขณะที่”นายเมธี” และ”นายเจะอามิง” ต่างให้ความเชื่อมั่นในพรรคประชาธิปัตย์สถาบันทางการเมืองมาอย่างยาวนาน และเชื่อมั่นในตัว นายจุรินทร์ หัวหน้าพรรค ซึ่งเป็นคนที่มีความรู้ความสามารถ มีประสบการณ์ด้านการเมืองและเป็นรัฐมนตรีมาหลายกระทรวง ซึ่งการเป็นผู้นำที่ดี คือ ความซื่อสัตย์  การมีสัจจะ  ความรับผิดชอบ และความดีคุณธรรม เป็นคุณสมบัติที่จะนำพาประเทศเดินหน้า โดยเชื่อมั่นว่า นายจุรินทร์ พร้อมเป็นนายกรัฐมนตรีหากมีโอกาสและได้รับการสนับสนุนจากประชาชน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *