เปิดคลิปจากผู้หวังดี นาทีแก๊งโจ๋เจ้าถิ่น บุกบ้าน 6 รุม 1 ทำร้ายกลางถนน ก่อนโดนแทงสวนดับ 2 ราย

ข่าววันใหม่

>>> ชมคลิป กด<<< เปิดคลิปจากผู้หวังดี

จากกรณี นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี อายุ 21 ปี ได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดไล่แทงแก๊งโจ๋เจ้าถิ่นเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ที่ตามมาเอาเรื่องที่บ้าน 5-6 คน หลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทขับขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนแต่ไม่ได้จอดเจรจากัน เหตุเกิดภายในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ซอย 42 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ จากการสอบสวนนายณัฐวุฒิให้การว่า สาเหตุที่ทำลงไปเพราะป้องกันตัว เบื้องต้นโดนข้อหาฆ่าคนตายและพยายามฆ่า 

.

.

ขณะที่ทางด้าน นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา เตรียมช่วยเหลือยื่นประกันตัวนายณัฐวุฒิ หลังจากที่ได้เห็นคลิป ซึ่งหมอปลาบอกว่าได้รับการติดต่อจากเสี่ยเปียบอกว่ารู้สึกเห็นใจ ครอบครัวของนายณัฐวุฒิ น่าสงสาร เขาไม่มีใคร เมื่อได้ลองคุยกับแม่ถึงได้รู้ว่ามีกัน 2 คนแม่ลูก แล้วตนจะปล่อยให้แม่คนเดียวไปต่อสู้กับอีกฝั่้ง ที่มีไม่รู้ตั้งกี่คนได้อย่างไร ตนไม่ได้เข้าข้างผู้ต้องหา อย่าคิดว่าเขาเป็นผู้ต้องหา คิดว่าเป็นคุณอยู่ตรงนั้นคุณจะทำไง นอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตตัวผู้ต้องหาเองเป็นคนต่างถิ่น จะไปหาเรื่องเจ้าถิ่นเป็นไปได้ไหม และฝากไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดำเนินพอดีให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ต้องแบ่งแยกฝั่งผู้ต้องหาเป็นผู้กระทำจริง แต่ต้นเรื่องก็มาจากฝั่งคู่กรณี จะมาดำเนินคดีฝั่งเดียวมันไม่ถูกต้อง

และล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก หมอปลาช่วยด้วย ได้มีการเผยคลิปนาทีแก๊งโจ๋เจ้าถิ่นขับรถจักรยานยนต์มาหลายคัน ก่อนที่จะเป็นคลิปช่วงที่มีการรุมทำร้ายกันแบบ 6 (แก๊งโจ๋) รุม 1 (นายณัฐวุฒิเสื้อเหลือง) ก่อนที่ผู้ต้องหาจะชักมีดออกมาแทง จนเป็นเหตุให้มีคนเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ซึ่งงานนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

>>>>> ชมคลิป <<<<

ขอบคุณ FB : หมอปลาช่วยด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *