เดินทางมาหาลูก ลูกทั้ง5คน ตัดสๅยทิ้ง

ข่าววันใหม่

เรื่องราวสุดสะเ ทือนใจ หลังมีผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น tiktok ท่านหนึ่ง ได้นำมาลงไว้ โดยในคลิปเล่าว่าเค้าได้ขึ้นรถทัวร์กรุงเทพ – ร้อยเอ็ด เพื่อไปงานแต่งเพื่อนคนสนิทและได้เจอเข้ากับคุณตาท่านหนึ่งชื่อบุ ญมี วัย 83 ปี

ซึ่งในตอนแรกทางกระเป๋ารถทัวร์จะไม่ยอมให้คุณตาโดยสารไปด้วย เนื่องจากเห็นส ภาพการแต่งตัวที่มอ มแม มแต่ได้ทหารหนุ่มรายหนึ่งเสียสละที่นั่งให้ด้านหลังสุด คุณตาจึงได้ขึ้นรถทัวร์คันนี้กลับบ้านได้

.

.

โดยคุณตาเล่าให้กับชายหนุ่มที่นั่งข้าง ๆ ฟังว่า ตนมากรุงเทพเพราะอย่างเจอลูก ๆ ทั้ง 5 คน ที่ตอนนี้มาทำงา นและใช้ชีวิ ตในเมืองกรุงไม่เคยกลับไปเยี่ยมตนเลยหลายปีแล้ว แต่ไม่เจอจึงกลับบ้าน

ทั้งนี้แม้ว่าคุณตาจะไม่สบายก็ไม่เคยมีลูก ๆ คนไหนคิดกลับมาดูแลผู้เป็นพ่อแม้แต่น้อย จึงยอมเสี่ย งขึ้นมากรุงเทพเพื่อเจอลูกด้วยเงิ นไม่กี่ร้อย

แต่ก็ได้รับความผิดหวังกลับไป โดยเงิ นที่ติดตัวคุณตาในขณะกลับบ้านที่ร้อยเอ็ดเหลืออยู่เพียง 100 บา ทเท่านั้u หนุ่มรายนี้จึงได้มอบเงิ นให้คุณตานำไปใช้จำนวนหนึ่งก่อนจะซื้ อของให้ทานระหว่างเดินทาง

นอกจากนี้สิ่งที่ทำให้หนุ่มรายนี้ต้องเสี ยน้ำตากับเรื่องราวของคุณลุง เมื่อโทรหาลูก ๆ ทั้ง 5 คน เมื่อเค้าบอกให้มาหาพ่อบ้าง ทุกคนตัดสายทิ้งหมดทั้ง 5 คน จนหนุ่มรายนี้รู้สึกหดหู่กับเหตุกา รณ์ในครั้งนี้มาก

โดยหนุ่มรายนี้ได้เขียนแคปชั่นถึงลูก ๆ คนตาทั้ง 5 คนว่า ดรีมฝากเเชร์คลิปนี้ไปถึงคุณเพชร คุณเมฆ คุณดิน และอีก 2 คน คุณรู้ไหมพ่อคุณคิดถึงพวกคุณมาก ตอนนี้ท่านไม่ส บายและกำลังลำบา ก ถ้ายังเป็นคน กลับไปดูแลท่านด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *