พีกหนัก น้องเกตุ รับทุกงาน80ก็เงิน รับตัดผมทุกทรง ไม่ใส่ยกทรง ดราม่าจนได้ #น้องเกตุเสี่ยชัช

ข่าววันใหม่

รับทุกงานว่างไม่ได้80ก็เงิน พีกหนัก น้องเกตุ แฟนเก่าเสี่ยชัชสายเปย์ โพสต์รับตัดผมทุกทรง ไม่ใส่ยกทรง เจอดราม่าจนได้ ช่างตัดผมไม่พอใจลั่นอย่าดึงอาชีพพวกผมมาต่ำ

ฮอตแรงแข่งตีคู่กันมาเลยทีเดียว หลังตัดขาดความสัมพันธ์ระหว่าง ลุงชัชสายเปย์กับน้องเกตุสายเท ล่าสุดต่างคนต่างปัง แรงรับงานแทบไม่หวานไม่ไหว ทั้งงานรีวิว งานถ่ายโฆษณา งานมิวสิควิดีโอ

.

.

เสี่ยชัชเองล่าสุดถึงขนาดไปเจอ อุ๊บ วิริยะ นักปั้นดารามือทอง เตรียมรับงานวงการบันเทิงกันแล้ว ขณะที่ น้องเกตุ แฟนเก่า ก็มีงานรีวิวเข้ามาแบบรัวๆ นอกจากนั้นยังเป็นนางแบบถ่ายโฆษณา

ล่าสุด น้องเกตุ ยังโพสต์ภาพเป็นช่างตัดผม พร้อมแคปชั่น ได้ทุกทรง แต่ไม่ใส่ยกทรง #รับทุกงานว่างไม่ได้80ก็เงิน #ร้านอยู่ซอยข้างอนามัยหนองปลิงนะคะ

เรียกว่าพีกหนักจนชาวเน็ตเข้ามาแห่คอมเมนต์ สุดยอดการตลาด สุดปัง หนุ่มๆ เข้ามาคอมเมนต์หาพิกัดร้านขอไปเป็นลูกค้าตัดผมกันเลยทีเดียว อาทิ ร้านอยู่ไหนครับอยากตัดผมบ้าง , อยากตัดมากๆ , หนองปลิงตรงไหน เป็นต้น

ขณะที่เกิดดราม่าจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า อย่าเอาอาชีพพวกผม ดึงมาต่ำเลยครับ , บางทีก็ทำเอายอดวิว เล่นสนุกบนอาชีพคนอื่น ทั้งที่คนในอาชีพเขาไม่ได้ขำด้วยเนาะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *