(คลิป) สาวเท้าแชร์บุกทวงหนี้ 2,400 บาท พลาดเจอพี่ลูกหนี้ตบดั้งหัก

ข่าววันใหม่

จากกรณีชาวเน็ตแห่แชร์ข่าวสังคมออนไลน์คลิปวิดีโอผู้หญิง 2 คนตบตีกัน เหตุสาวเท้าแชร์บุกทวงหนี้ 2,400 บาท ก่อนเจอพี่สาวของลูกหนี้ตบดั้งหัก ทั้งที่เพิ่งทำศัลยกรรมจมูกมาได้เพียง 10 วันเท่านั้น วอนวอนชดใช้หนี้และค่าศัลยกรรมใหม่ให้ด้วย

โดยนางสาวเหมย อายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า การตบครั้งนี้เป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างตนกับนางสาวแป้ง ที่เป็นเจ้าหนี้น้องสาว เนื่องจากไม่พอใจที่อีกฝ่ายเอาเรื่องตนเองไปพูดทำให้เสียหาย หลังจากที่อีกฝ่ายเลิกคบกับน้องสาวตน จากเดิมที่เป็นเพื่อนรักกัน ซึ่งที่ผ่านมาตนเก็บความโกรธไว้ตลอด

.

.

วันเกิดเหตุที่นางสาวแป้งมาหาน้องสาวตน เพื่อทวงค่าแชร์ที่ค้างอยู่ 3 งวด เป็นเงิน 2,400 บาท ตอนนั้นน้องตนโทร. มาหา บอกว่าแป้งมาทวงเงิน มากันหลายคนและเสียงดังคล้ายจะมารุมทำร้าย ตนอยู่อีกที่จึงตะโกนตอบโต้ไปจนมีปากเสียงกัน ก่อนที่แป้งจะท้าว่าให้มาเจอจนตนถูกตบดั้งหัก 

นางสางแป้ง กล่าวว่า น้องของผู้ก่อเหตุค้างหนี้มาเป็นเดือน ทวงก็บ่ายเบี่ยง ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองอยากให้ทั้งเหมยและน้องสาวรับผิดชอบค่าหมอและค่าศัลยกรรมจมูกให้ใหม่ เนื่องจากก่อนถูกตบเพิ่งทำมาได้เพียง 10 วันเท่านั้น ส่วนค่าแชร์ที่ค้างอยู่ พ่อของทั้งคู่รับปากว่าจะผ่อนให้ 2 งวด เบื้องต้นได้เดินทางไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ไว้แล้ว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *