(คลิป) เด็กหญิง 14 จิกหัวตบคู่อริ กลางปั๊มน้ำมัน ปมหึงหวงหนุ่มรุ่นพี่

ข่าววันใหม่

เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นสาว เด็กหญิง 14 กระชากผม ตบตี เตะหน้าคู่อริ กลางปั๊ม ปมหึงหวงรุ่นพี่วัย 18 ท้าทายกันผ่านโซเชียล

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. สี่แยกสวนหลวงราชพฤกษ์ ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บันทึกเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นหญิง อายุประมาณ 13-14 ปี ก่อเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายคู่อริขณะเติมน้ำมัน สร้างความตื่นตกใจให้กับพนักงานและลูกค้าที่มาใช้บริการ

.

.

โดยกล้องได้บันทึกภาพกลุ่มหญิงสาววัยรุ่นกลุ่มใหญ่ ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารวมตัวจับกลุ่มกันบริเวณหน้าห้องน้ำในปั๊มเพื่อดักรอ  จากนั้นรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่มีหญิงวัยรุ่นซ้อนกันมา 4 คน ได้ขี่เข้ามาเติมน้ำมัน กลุ่มที่รออยู่จึงเดินเข้ามากระชากผมและรุมทำร้ายจนทำให้ได้รับบาดเจ็บเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงค่ำ วันที่ 8 ต.ค.64 ที่ผ่านมา

หลังได้รับแจ้งจากชุดสายตรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบพบว่าหญิงสาวที่ถูกทำร้ายคือ ด.ญ.เนย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งทางเจ้าตัวบอกว่ามีปัญหาเรื่องหึงหวงหนุ่มวัย 18 ปี ที่ก่อนหน้านี้มีการท้าทายผ่านเฟซบุ๊ก โดยเมื่อมาถึงปั๊มน้ำมันก็ถูกกลุ่มหญิงสาวดังกล่าวรุมทำร้าย

นอกจากตัวเองจะถูกทำร้าย ยังมีเด็กหญิงในกลุ่มเดียวกันที่อายุ 13 ปี จำนวนสองคน ถูกกลุ่มคู่อริบังคับพาซ้อนท้ายจักรยานยนต์ออกไป ทางตำรวจจึงให้ติดต่อทางโทรศัพท์กับเพื่อน จนทำให้ทราบว่าถูกนำตัวไปทิ้งไว้ที่ปั๊มน้ำมันอีกแห่งหนึ่ง ใกล้แยกแอร์พอร์ต อ.เมืองเชียงใหม่ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กม. เจ้าหน้าที่่ตำรวจพร้อมญาติได้ติดตามไป และพบทั้งสองหลบซ่อนตัวอยู่ที่หลังแท้งค์น้ำภายในปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาแอร์พอร์ต

ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ (10 ต.ค.64) พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒน์ชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า คดีนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้สอบถามปากคำเด็กหญิงผู้เสียหายแล้ว แต่เบื้องต้นเด็กหญิงผู้เสียหายไม่ต้องการดำเนินคดีกับคู่กรณี ซึ่งตนเองได้สั่งการให้ท้องที่ติดตามความคืบหน้าในกรณีที่เกิดขึ้น และ ยืนยันเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุหลายคดีในช่วงสันสองวันนี้จะได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อไม่ให้ประชาชนเกิดความหวาดกลัว และเพื่อความสงบสุขในพื้นที่มากที่สุด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *