แฟนนางงามจวกเวที MUT 2021 กรรมการ-พิธีกร พูดแรงหักหน้านางงาม

ข่าววันใหม่

เกิดดราม่าขึ้นในข่าวสังคมออนไลน์กรณีเปิดตัว Miss Universe Thailand 2021 รอบ 30 คนสุดท้าย หลังมีแฟนนางงามแสดงความไม่พอใจ เหตุผู้ดำเนินรายการของอดีตดารานักแสดง-นางแบบชื่อดังอย่าง “เบคกี้ ริสา หงษ์หิรัญ” (เบคกี้ รัสเซลล์) รวมถึงกรรมการบางคน พูดแรงเหมือนหักหน้านางงาม

โดยแฟนนางงามหลายคนยังมองด้วยว่า การเลือกใช้คำตลอดจนน้ำเสียงของเธอต่อผู้สมัครนั้นดูเหมือนจะไม่ใช่การสอน การวิจารณ์ หากแต่ฟังแล้วรู้สึกถึงการติติงการต่อว่ากันซึ่งๆ หน้า ซึ่งบางคนมองว่าหากทีมงานตั้งใจให้รูปแบบและบรรยากาศของการประกวดออกมาเป็นเช่นนี้ ก็ต้องถือว่านอกจากจะไม่เกิดประโยชน์อะไรแล้ว ยังอาจจะก่อให้เกิดผลเสียต่อตัวผู้สมัครอีกต่างหาก นอกจากนี้แฟนนางงามบางคนยังวิจารณ์ด้วยว่ากรรมการบางคนรวมถึงตัวพิธีกรเองมีการเอาทัศนะคติเรื่องการเมืองเข้ามาปะปน ขณะที่บางคนก็มองว่าเหตุที่สาว “เบคกี้” ได้มาทำหน้าที่ตรงนี้ก็เพราะเป็นเพื่อนกับ “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ผู้บริหารทีพีเอ็น โกลบอล ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวด

.

.

แต่ก็มีแฟนนางงามบางส่วนที่มองว่าการทำหน้าที่ของทั้งกรรมการและผู้ดำเนินรายการดีแล้ว เพราะอย่างน้อยๆ ก็เป็นการฝึกให้ผู้เข้าประกวดมีสมาธิกับสิ่งที่ทำอยู่ โดยเฉพาะการตอบคำถามการแสดงความเห็น เพราะบางคนก็สักแต่ว่าพูดไปเรื่อยเปื่อย หาได้มีความรู้หรือใส่ใจในสิ่งที่กรรมการถามหรือแนะนำแต่อย่างใด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *