(คลิป) สาวเดินซอยเปลี่ยว โดนหนุ่มบุกล้วงกระโปรง จะขืนใจกลางถนน

ข่าววันใหม่

ก้มหน้าเล่นมือถือเดินซอยเปลี่ยวเพียงลำพัง สาวโดนหนุ่มหื่นบุกล้วงกระโปรง จะขืนใจกลางถนนในเมืองเฉาซาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน กด 2 ครั้ง ตรงนี้ >>> ดูคลิปคลิก <<<

กดตรงนี้ >>> ดูคลิปคลิก <<<

.

.

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ boba.ettoday.net เผยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองเฉาซาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เกิดเหตุอนาจารสุดน่าตกใจกลางที่สาธารณะ หญิงสาวรายหนึ่งเดินก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถือเข้าไปในซอยเปลี่ยวเพียงลำพังขณะไม่ได้ทันได้ระมัดระวังตัว จังหวะนั้นเองมีชายรายหนึ่งปรากฏตัวเดินมาที่ซอกตึก เห็นหญิงสาวและพุ่งเข้าจู่โจมโดยย่องมาทางด้านหลัง พยายามเอามือล้วงกระโปรงเธอจนล้มลงกับพื้นถนน และใช้กำลังพยายามจะขืนใจ ส่วนหญิงสาวก็พยายามดิ้นและร้องขอความช่วยเหลืออยู่เป็นเวลานานประมาณ 1 นาที แต่ก็ไม่มีคนช่วยก่อนที่ฝ่ายชายจะวิ่งหนีจากไปเอง

นับว่าหญิงรายนี้ยังโชคดีที่คนร้ายยอมจากไปเองหวิดโดนขืนใจกลางถนน มิเช่นนั้นอาจเกิดความเสียหายร้ายแรงกว่านี้ หรือหากคนร้ายมีอาวุธอาจจะได้รับบาดเจ็บได้ถึงแก่ชีวิตได้

หลังคลิปวิดีโอเหตุการณ์ถูกแชร์ไปในสังออนไลน์ของจีน กลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด หลายคนที่เห็นเกิดความรู้สึกโกรธแค้น พร้อมทั้งเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นจับตัวชายรายดังกล่าวมารับโทษให้ได้โดยเร็วที่สุด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *