น้องเกตุ ทำตามสัญญาคืนรถให้ พี่ชัช รับยังรักอยู่

ข่าววันใหม่

จากที่มีการเผยแพร่คลิปหนุ่มใหญ่กระโดดเกาะรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว บริเวณหน้าตลาด ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

เนื่องจาก ฝ่ายชายอ้างตัวเป็นแฟนของหญิงสาววัย 27 ปี ที่พยายามขับรถหนี ซึ่งมีการตัดพ้อเรื่องที่ผ่านมาให้ทั้งรถให้ทั้งเงิน ซึ่งต่อมาเมื่อวันที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา ในรายการโหนกระแส ได้เชิญ นายชัช วัย 59 ปี พร้อม น.ส.เกตุ วัย 27 ปี เข้ามาพูดคุยในรายการถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น

.

.

ล่าสุด วันนี้ (6 ตุลาคม 64) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถาม น.ส.เกตุ วัย 27 ปี เปิดเผยว่า ตนตั้งใจจะคืนรถยนต์ให้เขาแน่นอน เพราะตนทราบว่า ถึงอย่างไรสังคมก็มองตนไม่ดีอยู่แล้ว คืนหรือไม่คืนมีค่าเท่ากัน ในวันนี้ตนก็ได้คุยกันทางโทรศัพท์กับเขา ทราบว่าเขาเอาเงินไปจ่ายค่างวดรถยนต์ของเขาเอง ซึ่งมีตนเป็นผู้ค้ำเรียบร้อยแล้ว

ตนได้แจ้งว่าให้ถือทะเบียนรถมาหาตน แล้วตนจะพาไปหาบริษัทไฟแน นซ์รถยนต์ของตนเพื่อไถ่ถอนรถยนต์ของตนออกมาเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นจำนวนเงินกว่า 7 หมื่นบาท โดยให้เขาชำระเองเลยตนจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับตรงนี้ ที่สำคัญตนยืนยันที่จะคืนรถยนต์คันดังกล่าวให้แก่นายชัดอย่างแน่นอน หากทำตามเงื่อนไขที่ได้บอกไว้ตอนไปออกรายการทีวีที่กรุงเทพฯ คือไม่มายุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไป

ส่วนที่นายชัชบอกว่า รถที่ซื้อให้นั้นคือของหมั้น อันนี้ไม่ถูกต้อง แต่มันคือของแต่งไม่ใช่ของหมั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่านายชัชจะรบเร้าให้ตนไปอยู่กับเขามาโดยตลอด ส่วนกระแสสังคมจะด่าว่าตนอย่างไร ตนไม่สนใจ ใครจะว่าอย่างไรก็แล้วแต่

สุดท้ายแล้วขอเพียงแค่คนที่รู้จักเรา เข้าใจเราก็โอเค ถามว่าสงสารนายชัชไหม ตนเห็นใจมากกว่า คือตอนนี้คนทั้งประเทศหลังมีเรื่องราวออกไปก็สงสารเขาทั้งประเทศอยู่แล้ว ตนคิดแบบนั้น แล้วตนล่ะ ความรู้สึกตน ซึ่งก่อนหน้านี้ตนยอมรับว่า ตนก็รักเขาไม่แพ้กับที่เขารักตนเช่นกัน แต่ตนกับเขาไปกันไม่ได้ ด้วยเหตุและความรู้สึกของตน อย่างไรก็ไปด้วยกันไม่ได้อีกแล้ว ส่วนการจัดการเรื่องรถยนต์คงจะดำเนินการกันในวันพรุ่งนี้

ต่อมา ทีมข่าวเดินทางไปยังบ้านของนายชัช หรือเสี่ยชัช ที่เพิ่งกลับมาจากการส่งหน่อกล้วยที่ตลาดมอกล้วยไข่ และต้องมานั่งตกแต่งหน่อกล้วยด้วยตนเอง เนื่องจากเป็นวันหยุดของคนงาน ซึ่งเสี่ยชัชมีสีหน้าเรียบเฉย พร้อมเปิดใจว่า หากน้องเกตุจะคืนรถยนต์คันดังกล่าวมาให้ตนในวันพรุ่งนี้ ซึ่งตนก็ยินดี แต่ต้องเสียเงินอีกอยู่ดี เพราะตนต้องนำเงินไปชำระเพื่อปิดบัญชีรถยนต์ที่ตนซื้อให้ น.ส.เกตุ คันนี้อีกกว่า 7 หมื่นเช่นกัน

โดยช่วงเช้าตนได้มีการพูดคุยกับ น.ส.เกตุ ทางโทรศัพท์ โดยได้แจ้งว่าให้ตนไปปิดบัญชีค่างวดรถยี่ห้อฟอร์ดของตนก่อน และจากนั้น ให้ตนไปปิดบัญชีค่างวดรถของเขา ซึ่งตนก็ยินดีที่จะทำตามอย่างที่ตกลงกันในรายการทีวีที่ไปออกมาด้วยกัน ซึ่งอยากให้จบลงด้วยดี แต่ตนขออย่างเดียวว่า คำพูดต้องเป็นคำพูด ไม่ใช่วันนี้พูดอย่าง พรุ่งนี้พูดอย่าง ตนจะดีใจมากถ้าเขาทำตามแบบที่พูดไว้

ต้องยอมรับว่ายังรัก น.ส.เกตุ อยู่ แต่ถ้าเรื่องเป็นมาถึงขนาดนี้แล้ว ตนยอมรับอีกไม่ได้ ตนไม่เอาอีกแล้ว “แก้วมันร้าวแล้ว มันจะไปประสานได้ยังไง มันถึงขนาดนี้”

ขอบคุณ ไทยรัฐ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *