วงในลือสะพัด ครูไพบูลย์ จ่อฟ้อง “หนุ่ม กรรชัย” หลังหักหน้า กลางรายการ

ข่าววันใหม่

ต้องบอกว่าเพียงแค่ชั่วข้ามคืน “เอ๋ มิรา” อดีตภรรยา “ครูไพบูลย์” ที่ก่อนหน้านี้เธอนั้นถูกเชิญไปออกรายการโหนกระแสที่มี “หนุ่ม กรรชัย” เป็นพิธีกร เพื่อเล่าความรักในอดีตของเธอจนสังคมออกมาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย เเละในเวลาต่อมาเธอนั้นก็ได้ขึ้นแท่นซุปตาร์คนใหม่ หลังค่ายเพลงจับปั้นเป็นนางเอก Mv “ผิดศีลข้อสาม” ซึ่งอยู่ในความดูแลของ “อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ”

เเละเมื่อไม่นานมานี้ นายห้างชื่อดังอย่าง “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแจ้งข่าวว่า เด็กปั้น ค่ายไหทองคำคนใหม่อย่าง “เอ๋ มิรา” นั้นได้โดนหมายศาลฟ้องหมิ่นประมาท เป็นจำนวนเงินมหาศาลถึง 1 ล้านบาท จากอดีตสามีอย่าง “ไพบูลย์ แสงเดือน” หลังก่อนหน้านี้ “เอ๋ มิรา” ได้ไปเปิดใจถึงเรื่องราวในอดีต กลางรายการโหนกระแส

.

.

เเละล่าสุดต้องบอกว่าฮือฮาในโลกโซเชียลเมื่อ วงในลือสะพัด “ครูไพบูลย์” จ่อฟ้อง “หนุ่ม กรรชัย” หลังอดีตเมีย “เอ๋ มิรา” ไปออกโหนกระแส โดยงานนี้ทางเพจชื่อดังก็ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า “ข่าววงในแจ้งว่า ไพบูลย์ แสงเดือน อาจตั้งทนาย เพื่อฟ้อง บริษัท ดีคืนดีวัน ผู้ผลิตรายการโหนกระแส และ ฟ้องหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในวาระเดียวกัน จับตามองประเด็นนี้ ว่าการฟ้องนี้ จะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่หลายคนคาดการณ์ว่า หากมีการฟ้อง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย จริง งานนี้ น่าจะบานปลายแน่นอน เพราะ กรรชัย ไม่ใช่ธรรมดา”

ในขณะที่หลังข่าวลือถูกแพร่สะพัดออกมา “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเฟซบุ๊กส่วนตัวก่อนที่ “เอ๋ มิรา” จะไปออกรยการโหนกระเเสในวันนี้อีกครั้ง ว่า “#หะโหลๆๆๆครับ…หะหะหะโหลๆๆสัญญาณไม่ดี ฝนตกๆๆเดี๋ยวๆๆๆผมโทรกลับนะครับ….มิดจั๊ด!” ทั้งนี้ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *