พยาบาลเศร้า โดนสั่งสอบวางตัวไม่เหมาะสม หลังไลฟ์สอนการมีเพศสัมพันธ์ช่วงโ ควิ ด

ข่าววันใหม่

ตกเป็นประเด็นดราม่าเสียแล้วสำหรับเพจ “พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย” โดยล่าสุดโพสต์ข้อความระบุว่ามีคนร้องเรียนต่อสภาการพยาบาลว่าตนวางตัวไม่เหมาะสม เสื่อมเสียเกียรติวิชาชีพ หลังจากไลฟ์สอนการมีเพศสัมพันธุ์ช่วงโควิด อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่าเป็นการเผยแพร่ความรู้ที่มีประโยชน์ เข้าใจง่าย พร้อมสนับสนุนต่อไป

โดยเพจ พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

.

.

ขอแจ้งลูกเพจทุกท่าน จากสถานการณ์ของเพจตอนนี้ มีคนร้องเรียนกับทางสภาการพยาบาล เพจกำลังถูกพิจรณาเรื่องการวางตัวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพ และสร้างความเสื่อมเสียเกียติให้วิชาชีพ ทำให้เพื่อนร่วมวิชาชีพถูกมองในภาพลักษณ์ที่ไม่ดี จากคลิป live สด เมื่อหลายเดือนก่อน เรื่องการมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิดอย่างไรให้ปลอดภัย ซึ่งเรื่องนี้ทางต่างประเทศก็นำมาเสนอกันอย่างแพร่หลาย แอ๊ดจึงนำมาถ่ายทอดให้ลูกเพจฟังแบบสนุกสนาน กวนๆ โดยแอ๊ดได้ลบคลิปนั้นแล้ว ตามคำสั่งที่คณะกรรมการแจ้งในครั้งแรก

ขอความคิดเห็นทุกท่านค่ะ เพื่อจะนำทุกความเห็นไปยื่นกับคณะกรรมการพิจารณาข้อกล่าวหาดังกล่าว เพื่อให้เพจได้อยู่ต่อไป เจตนาของเพจไม่เคยมุ่งทำลายหรือบั่นทอนสังคม ไม่เคยพาดพิงใคร เราแค่มีเจตนาในการให้ความรู้ควบคู่กับความบันเทิงที่เข้าใจง่ายให้ประชาชนได้รับทราบเท่านั้นเองค่ะ และต้องเปลี่ยนชื่อเพจอีกครั้งตามความเห็นพ้องของคณะกรรมการ ควรเปลี่ยนชื่อเป็นอะไรดีคะ ที่เข้ากับเบ้าหน้าแอ๊ด และตรงกับคอนเซ็ปต์ของแอ๊ด ช่วยเสนอมานะคะ

ขอขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้ง รักลูกเพจทุกคน ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีเพจนี้ค่ะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *