เมาขับชน จยย.แล้วหนี ลากศพไกล 200 ม. ก่อนเสียหลักตกข้างทาง (คลิป)

ข่าววันใหม่

เพจ แจ้งข่าวศรีสะเกษ นำคลิปเหตุการณ์เมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา บริเวณถนนสายบ้านสะแม๊ะ – บ้านโกน อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ รถยนต์อีซูซุ ดีแม็ก แค๊ป สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน กษ 2737 กรุงเทพมหานคร มีนายราเมศ มาด้วง อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับ ชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดงขาว หมายเลขทเบียน คกก สุรินทร์ 9080 มีนายสมปอง ลุนลา อายุ 29 ปี และนางสาวยุวดี พลเยี่ยม อายุ 28 ปี ภรรยา เสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนลูกชาย อายุ 1 ขวบ และลูกสาว อายุ 3 ขวบ อาการสาหัส

โดยขณะรถยนต์กระบะขับหลบหนี แต่ใต้ท้องรถยังมีรถจักรยานยนต์ติดคาไป ทำให้เกิดประกายไฟไปตามถนน เสียงดังจนชาวบ้านพากันตกใจทั้งหมู่บ้าน ก่อนที่จะแอบไปจอดรถนอกหมู่บ้านตาโกน เพื่อดึงซากรถจักรยานยนต์ออกจากใต้ท้องรถยนต์กระบะ ก่อนจะขับหลบหนีต่อ แต่โชคร้าย รถยนต์ขับผ่านศาลปู่ตาบ้านตาโกน ได้เพียง 50 เมตร รถเสียหลักตกลงไปในคลองข้างทาง แล้วตกลงไปยังทุ่งนา ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่า เจ้าพ่อศาลปู่ตาช่วยดึงรถยนต์ของคนที่กระทำผิดต่อลูกหลานเอาไว้ ไม่ให้ขับต่อไปได้ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับตัวได้ในที่สุด จากนั้นทำการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ได้ 125 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ก่อนนำตัวเข้าห้องขัง รอการสอบสวนเช้าวันนี้

ทั้งนี้จากการตรวจสอบสภาพรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ ที่ได้นำมาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองจันทร์ พบว่าสภาพพังยับทั้งคัน ซึ่งเป็นผลจากการถูกชน จากความเสียหายเชื่อว่าอาจลากมาไกลมากกว่า 200 เมตร เท่านั้น ขณะที่สภาพของรถยนต์ก็ไม่ได้ต่างกัน ซึ่งเชื่อว่าช่วงชนน่าจะไม่พังมาก แต่หลังจากนั้นที่ขับมาตกลงไปในคลองข้างทาง ลงไปยังทุ่งนา อาจทำให้เสียหายหนักเพิ่มขึ้น ซึ่งต้องรอตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้น ตำรวจ แจ้งข้อหาหนัก ขับรถชนผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย เมาสุราขับรถชนคนอื่นถึงแก่ความตาย.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *