ป๋าสายเปย์ กับสาวคราวลูก เปิดใจ เสียเป็นแสน แขนไม่ได้ผูก ก่อนเผยสาเหตุที่ทำให้หลง จะไม่ไห้ป๋าเปย์ได้ไง (คลิป)

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ชาวโซเชียลส่งต่อกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มใหญ่สายเปย์ วัย 59 ปี โดนสาว 27 ปี เทเอาดื้อๆ ก่อนฝ่ายหญิงพยายามขับรถเก๋งหนี ฝ่ายชายไม่ยอมเกาะรถยืนขวางหน้ารถ ประกาศลั่นไม่ยอม พ้อที่ผ่านมาให้ทั้งรถให้ทั้งเงิน

ล่าสุด รายการโหนกระแสวันที่ 5 ต.ค. 64 หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ หนุ่มใหญ่สายเปย์ เผชิญหน้า น้องเกตุ สาวคู่กรณี

.

.

พี่ชัช พี่กระโดดเกาะรถ

ชัช ใช่ครับ อันที่จริง เขามาหาที่บ้าน เอาเพื่อนมาด้วย

ก่อนเข้ารายการ พี่พูดกับผมคล่อง แต่พอนั่งต่อหน้าเขา พูดติดขัด

ชัช ครับ ที่เล่าให้ฟังเริ่มแรกเขาโทรมาหา นัดว่าบ่ายสองจะมาหา

พี่คบเขาเหรอ เป็นแฟนกันไหม

ชัช คบกันอยู่ ปีเศษๆ

พี่รักของพี่

ชัช ก็รัก เขาพูดดี เรียกทั้งพี่ ทั้งพ่อ ทั้งผัวคะผัวขา ทำให้ผมหลง เขาดีมากๆ แต่มันล่วงเลยไปเรื่องผู กแขนไม่พูดถึงแล้ว เขาพูดว่าหนูจะมาอยู่เลย ผูกแขนก็ไม่ต้องพูดถึง ไม่เป็นไร ไม่ต้องผูกแขน อยู่เลย แล้วหนีเข้ากรุงเทพฯ ไป 4 เดือน กลับมาก็บอกว่าหนูกลับมากำแพงเพชร ช่วงกักตัวต้องทำยังไงบ้าง ก็บอกว่าต้องไปแจ้งผู้ใหญ่และกักตัวไม่งั้นจะมีความผิด เขาถามใครจะส่งข้าวส่งน้ำหนู ก็บอกว่าผมจะส่งให้ ก็หมดอีก 3 หมื่น

เขาหาคนรักไม่เจอ

เกตุ เข้าใจค่ะ กรณีนี้เขาโทรหาพ่อก่อนหนูจะเป็นคนอย่างที่สังคมเห็น ก่อนที่หนูจะหนี ไม่อยู่ เหตุผลทำไมต้องมาทำงานที่กรุงเทพฯ เพราะเราไม่อยากทน ณ จุดๆ นี้แล้ว

ทนอะไร ในเมื่อเขาดูแลเราดี

เกตุ เขาดูแลดีหมดทุกเรื่อง เกตุอดทนมา 100 ครั้ง แต่ครั้งที่ 101 ไม่ทนแล้ว (ร้องไห้) บี บบังคับเกตุทุกอย่าง ทุกทางไม่ว่าจะเรื่องอะไร อย่างไปหาเพื่อน ต้องมาหาพี่นะ ถ้าไม่มาหาพี่ พี่จะไปทำบ้านเธอ ถ้าเจอเธอจะทำเธอ ทำให้พ่อไม่สบายใจ

จริงไหมก่อนมาออกรายการ มีคนโทรมาบอกว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว

เกตุ เดี๋ยวไปด้วยกันเลย เดี๋ยวเกตุจะเอารถคันนี้ไปขายแล้วเอาไปโปะไฟแนนซ์ ชื่อเกตุ เครดิตเกตุ เกตุจะเอารถเกตุไปขาย แล้วเอาเงินมาโปะไฟแนนซ์ เกตุขายรถแสนนึง โปะรถ 7 หมื่น อีก 3 หมื่นก็ให้พี่เลย ถ้าจะคืนรถให้พี่เลย แต่ชื่อชื่อเกตุนะ

ชัช มันไม่เกี่ยวกัน

สรุปฝั่งพี่ชัชต้องการได้รถคืนร้อยเปอร์เซ็นต์ คือเกตุต้องไปปิดไฟแนนซ์ทั้งหมด แล้วเอารถคืนพี่เขาซะ แต่มุมเกตุ อยากเอารถคันนี้ไปขาย ได้เงินออกมาเหลือเท่าไหร่ หารแล้วไปคืนเขาเหรอ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *