กอล์ฟ พิชญะ ฟาดกลับเดือด หลังโดนคนดูถูก หาว่าไม่มีเงิน เพราะซื้อรถรุ่นนี้ (คลิป)

ข่าววันใหม่

จากกรณี กอล์ฟ พิชญะ ได้ทำคลิปลงยูทูปช่องตนเองว่าได้ขายรถคันAudiสีเหลือง ซึ่งเป็นรถคันแรกที่หนุ่มกอล์ฟนั้นใช้เงินตัวเองซื้อมาได้ แต่เนื่องจากตนเองไม่ค่อยได้ใช้ เลยจะขายให้คนอื่นมาดูแล เพราะตนเองก็นั่งรถตูอีกคันเวลาไปทำงาน

ต่อมาหนุ่มกอล์ฟได้เผยว่า เงินที่ขายรถได้นั้นส่วนนึ่งจะนำไปซื้อรถคันใหม่ และอีกส่วนจะเก็บเงินไว้ทำบ้านใหม่ ซึ่งรถที่ซื้อใหม่ไม่ได้แพง ราคาไม่เกินล้าน เนื่องจากตนเองไม่ได้เป็นคนที่ชอบเล่นรถโหดๆ เพราะคิดว่าแค่รถไปเที่ยวกินข้าว ไม่จำเป็นต้องซื้อแพง เอาเงินไปใช้ในส่วนที่จำเป็นดีกว่า ซึ่งรถคันใหม่คือรยี่ห้อ MG ต่อมาได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนท์

.

.

ล่าสุดทางด้าน กอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ไม่ค่อยชอบคนมีทัศนคติแบบนี้เลย พูดกดคนอื่น ผมทำอะไรคิดหน้าคิดหลังใช้ตามฟั่งชั่นจริง ไม่ได้ใช้บ่อย และไม่ได้เป็นคนเล่นรถโหดๆ กันเงินเอาไปลงส่วนอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่า มันเป็นขี้ปากยังไงหรอครับวะ รถไฟฟ้า ที่มันแพงและแบบมันยังไม่ใช่ที่เราชอบจะซื้อทำไมก่อน และยี่ห่ออื่นที่มันแพงกว่าและอยู่ในตลาดมานานกว่า แต่เรายังไม่โดนกับแบบภายนอก เราเลยเลือกอันนี้ มันทำไมอ่ะ งง ความคิดคนบางคนที่มันไม่พัฒนา ถ้ารถมันจะกระป๋องมันก็กระป๋องหมดแหล่ะ เพราะมันทำจากเหล็กทุกคัน ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่คนเน้นเครื่องแรง

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *