สาวถูกพามาปล่อยทิ้งข้างถนน สวมเพียงยกทรง วิ่งเคาะกระจกรถไปทั่ว

ข่าววันใหม่

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง ได้รับแจ้งเหตุ จาก นายธีระพันธ์ ทองสูงเนิน อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่ชุดตัดถ่างหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา มีหญิงสาวถูกพามาปล่อย สภาพเปลือยกาย ใส่เพียงชุดชั้นใน ถือขวดสุรา 1 แบน วิ่งหน้าตาตื่นไปเคาะกระจกรถยนต์ชาวบ้าน ที่บริเวณถนนสืบศิรินคร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจไปที่จุดเกิดเหตุ พบหญิงสาว อายุประมาณ 35-40 ปี ผิวขาว หน้าตาดี สวมใส่เฉพาะเสื้อชั้นใน และกางเกงในสีแดง อยู่ในสภาพตื่นกลัว เมื่อสังเกตตามตัว ก็พบว่ามีรอยพกช้ำเป็นจ้ำๆ ที่บริเวณแขนและขา พูดจาวกไป วนมา จับความไม่ได้ คล้ายคนสติไม่ดี ก่อนที่เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ จะนำขึ้นรถตู้ไปส่งที่ สภ.โพธิ์กลาง เพื่อสงบสติอารมณ์

โดยนายธีระพันธ์ ทองสูงเนิน เจ้าหน้าที่ชุดตัดถ่างหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา เผยขณะที่ตนเองแวะไปรับประทานอาหารที่ร้านบริเวณดังกล่าว ก็พบหญิงคนนี้เปลือยกาย ใส่เพียงชุดชั้นใน วิ่งไปเคาะกระจกรถชาวบ้านหลายคัน และบางคันก็เปิดเข้าไปนั่งในรถ คล้ายกับกำลังวิ่งหนีอะไรมาสักอย่าง ตนเองจึงถามชาวบ้านในบริเวณนั้นก็ไม่มีใครรู้จัก บางคนบอกว่าเมื่อเช้ามีคนเห็นรถยนต์พาหญิงคนนี้มาปล่อยทิ้งข้างถนน ในสภาพเปลือย หลังจากนั้นหญิงคนนี้ก็วิ่งไปมาอยู่บริเวณนี้ คล้ายกับคนหวาดกลัวอะไรบางอย่าง ตนเองจึงได้วิ่งไปจับตัวมานั่งที่รถตู้ และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง ให้มารับตัวไปสอบประวัติ เพื่อหาญาติพี่น้องให้มารับตัวกลับบ้าน

.

.

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง ได้พยายามสอบสวนหญิงสาวคนดังกล่าว เพื่อสอบถามชื่อ ที่อยู่ และความเป็นมา แต่หญิงสาวคนดังกล่าวก็ยังพูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายกับคนสติไม่ดี จึงไม่รู้ว่าหญิงสาวคนนี้เป็นใครมาจากไหน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวส่งไปที่โรงพยาบาลจิตเวชนครราชสีมาราชนครินทร์ ให้ตรวจว่ามีอาการทางจิตหรือไม่

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *