หนุ่มดับปริศนาคามือถือ แฟนสาวคิดว่าหลับ โทรกลับไม่รับ สุดท้ายเป็นศพ

ข่าววันใหม่

หนุ่มดับปริศนาคาห้องพัก พบนั่งฟุบก้มหน้าบนโซฟา มือยังกำมือถืออยู่ แฟนสาวเผยเมื่อคืนคุย โทรศัพท์อยู่ดี ๆ ก็เงียบไป โทรกลับก็ไม่รับคิดว่าหลับ

วันที่ 2 ต.ค. 64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พ.ต.ท.สมพร จันทร์ภูงา สว.(สอบสวน) สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต อยู่ภายในห้องแถวเช่าไม่มีเลขที่ ม.2 ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย จึงประสานแพทย์เวร รพ.บ้านค่าย และพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูระยอง เดินทางไปตรวจสอบทันที เมื่อไปถึงเป็นห้องแถวเช่าชั้นเดียว ห้องที่1 พบรถกระบะจอดอยู่ด้านหน้า

.

.

ตรวจสอบภายในห้องพบศพ นายจรัส อายุ 47 ปี นั่งฟุบหน้าลงบนโซฟา ในมือซ้ายกำโทรศัพท์ไว้ ตรวจเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ก่อนจะส่งตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.บ้านค่าย

จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต ที่ทำงานอยู่โรงงานเดียวกัน ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าเตรียมารับผู้เสียชีวิตเพื่อไปทำงาน เห็นห้องล็อกประตู เรียกหลายครั้งก็เงียบ จึงเปิดหน้าต่างที่ไม่ได้ล็อกกลอนดู พบนั่งฟุบกับที่นอนแน่นิ่ง เมื่อเข้าไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงประสานเจ้าของห้องแถว และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบทันที

ส่วน เจ้าของห้องแถว ได้เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 1 ต.ค. ที่ผ่านมา ผู้ตายยังพูดคุยกันอยู่ปกติ ขณะที่มาติดกล้องวงจรปิดหน้าห้องผู้ตาย

ด้านเจ้าหน้าที่โรงงานที่ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ เปิดเผยว่า แฟนสาวของผู้ตายได้โทรศัพท์คุยกับผู้ตาย เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 1 ต.ค.64 แต่ขณะที่กำลังคุยได้เงียบเสียงไป โดยทางแฟนสาวคิดว่าหลับ พยายามติดต่อแต่ติดต่อไม่ได้ คาดว่าคงจะเสียชีวิตขณะคุยโทรศัพท์กันอยู่ สำหรับผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ โดยได้ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ไปแล้วเมื่อวันที่ 17 ส.ค. 64

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบสภาพศพแล้ว คาดว่าเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว แต่ก็ต้องรอผลพิสูจน์จากแพทย์ ก่อนจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *