คดีพลิก สาวอ้างถูกตร.รีดเงิน 5 ล้าน เปิดปากสารภาพ!

ข่าววันใหม่

สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้เพจดังอย่าง บิ๊กเกรียน ได้ออกมาแฉข้อมูลลับ ของ ซ้อลูกปลา หรือ น.ส.กมลวรรณ ปิ่นทองพันธุ์ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง เจ้าของเพจ “ซ้อปลา มาดามลูกเหนียง” หลังจากที่ออกมาเรียกร้องว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนจังหวัดสงขลาบุกบ้าน ก่อนจะรีดเงิน 5 ล้านไปจากตน

โดยข้อมูลที่ทางเพจได้ออกมาแฉนั้นระบุว่า เปิดเผยคลิปสัมภาษณ์ พ.ต.ท. ขวัญชาติ จันทะ เจ้าหน้าที่ที่ถูกกล่าวหาเรียกเงิน 5 ล้านบาทจากซ้อลูกปลา ซึ่งได้เปิดเผยว่า จะใช้กฎหมายเพื่อเรียกความถูกต้องให้ตัวเอง จะดำเนินคดีตอบโต้กลับกับผู้ที่ใส่ร้ายตนเอง ตอนนี้มีการตั้งทีมทนายเพื่อเข้ามาต่อสู้เรียบร้อยแล้ว

.

.

ล่าสุด เพจ บิ๊กเกรียน ได้เปิดเผยข้อมูลเด็ดว่า ซ้อปลากุเรื่องตำรวจรีดเงิน 5 ล้าน ซึ่งทางเพจได้ระบุรายละเอียดถึงเรื่องนี้ว่า “ความจริงเริ่มชัดขึ้นมาเรื่อยๆ ตำรวจเป็นโจรตามข้อกล่าวหาหรือไม่ วันนี้ซ้อปลา รับสารภาพแล้วว่า เป็นท้าวแชร์ และเมื่อวงแชร์ล่ม ลูกแชร์ บุกบ้านทวงเงิน เกือบบ้านแตก ส่วนเรื่อง เงิน 5 ล้านบาท ให้การยอมรับกับคณะพนักงานสอบสวนข้อเท็จจริงว่า เป็นการวางแผนกุเรื่อง

อะไรคือสาเหตุ ให้ซ้อปลา โกหกลากคนอื่นเข้าไปร่วมขบวนการ ใส่ร้ายป้ายสีกล่าวหาตำรวจชุดตรวจค้นของ พ.ต.ท.ขวัญชาติ จันทะ สว.กก.สส.ภ.จว.สงขลา พร้อมพวกประพฤติมิชอบ ซึ่งวันนี้ (29 กันยายน 2564) ว่าที่ร้อยตรี ชัชวาลย์ บำรุงวงศ์ พร้อมกลุ่มทนายใจดีนำผู้เสียหายร้องทุกข์ต่อ ผบก.ภ.จว.สงขลา เอาผิดซ้อปลา น.ส.กมลวรรณ ปิ่นทองพันธ์

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 30 กันยายน 2564 ด้าน พ.ต.ท.ขวัญชาติ จันทะ เตรียมพร้อมจะเข้าแจ้งความเอาผิด ซ้อปลา กับ นายจตุพล ปิ่นทองพันธ์ เนื่องจาก ใส่ร้ายป้ายสี แบล็คเมล์ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งส่วนตัวและองค์กรตำรวจ”

ข้อมูลจาก บิ๊กเกรียน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *