เจนนี่-ยิว ประกาศ ลุ้นเป็นว่าที่คุณแม่ หลังประจำเดือนยังไม่มา (คลิป)

ข่าววันใหม่

เรียกว่าออกมาเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าสำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ควงแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เคลียร์ดราม่า ท้อง-เทียบลิซ่า-ศัลยกรรม-ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด” เปิดเส้นทางรัก ใกล้จะมีข่าวดีหรือยัง?

โดยเจนนี่ ได้ควงคู่แฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นต่างๆ ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี หนิง ปณิตา, บูม สุภาพร และ อาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร นั่นเอง

.

.

ซึ่งช่วงหนึ่งของรายการทางด้าน เจนนี่ ก็ออกมาพูดถึงประเด็นเรื่องรูปร่าง ที่ถูกชาวเน็ตทัก ก่อนจะเปิดเผยเรื่องที่ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อนว่า “ก่อนหน้านี้ที่มีคนทักบอกว่าท้องหรือเปล่าๆ บอกทุกคนตลอดว่าอ้วนๆ อย่างนั้นอย่างนี้ เดือนนี้เอาตรงๆ นะคะ เจนนี่ ประจำเดือนยังไม่มา แต่เรายังไม่ตรวจอะไรน

เราก็ไปบอกแม่ แม่ก็บอกว่างั้นก็ถ่ายรายการอะไรให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ถ้าสมมติว่าใช่ก็จัดงานแต่งงานเลย แต่ถ้าไม่ใช่ก็ทำงานกันต่อ พอใครมาถามว่าท้องไหมๆ ก็คือเราก็ไม่กล้าตอบ แต่ เจนนี่ ประจำเดือนยังไม่มา ต้องรอผลชัดเจน ถ้าท้องก็คือบอกแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจยังไม่รู้เลย” งานนี้เหล่าแฟนคลับก็มารอลุ้นข่าวดีว่าสาวเจนนี่นั้น จะใช่ว่าที่คุณแม่คนต่อไปหรือไม่?

ด้าน “ยิว ฉัตรมงคล” พร้อมมีครอบครัว ไม่กลัวเสียโอกาสในการทำงาน และทั้งคู่วางแผนอนาคตกันไว้หมดแล้ว ทั้งของตัวเองและหน้าที่การงานของแฟนหนุ่มให้ลงตัวมากที่สุด ตั้งใจจะแต่งงานกันปีหน้า แต่หากมีอะไรเกิดขึ้นก่อนค่อยว่ากันอีกที มองเรื่องมีลูกก่อนแต่งเป็นเรื่องธรรมชาติบอกตอนนี้โลกเปิดกว้างถึงท้องก็สามารถทำงานได้แค่ระวังไม่ให้เกิดอันตรายต่อครอบครัวก็พอ”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *