สุดเจ็บปวด แม่ร้องไห้โฮ ถูกลูกเมินหน้า รู้สึกผิดที่ส่งไปอยู่วัดท่าพุฯ (คลิป)

ข่าววันใหม่

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ในรายการถกไม่เถียง ได้นำเสนอความคืบหน้าเกี่ยวกับข่าวดัง กรณีศูนย์สงเคราะห์บำบัดฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติด ย า เ ส พ ติ ด ที่วัดท่าพุราษฎร์บำรุง ตำบลด่านมะขามเตี้ย อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี ห้ผู้ปกครองทำสัญญา เรียกเก็บเงิน เเละมีการซ้อมทรมานผู้บำบัด สภาพความเป็นอยู่ยิ่งกว่าคุก ตามที่ปรากฏเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้

โดยทางรายการได้เชิญ นายจิรพันธ์ เพชรขาว หรือหมอปลา ผู้ที่เข้าให้ความช่วยเหลือผู้บำบัดทั้งหมด รวมไปถึงพ่อ เเม่ ผู้ปกครองของเด็กๆ มาร่วมรายการ ซึ่งผู้ปกครองทุกคนต่างให้สัมภาษณ์ด้วยความรู้สึпผิด ด้วยไม่รู้ว่าการที่ส่งลูกไปเลิก ย า หวังให้กลับตัวเป็นคนดี ในวัดเเห่งนี้ จะกลับกลายเป็นการส่งลูกลงนรก

.

.

ด้วยความรู้สึกผิดดังกล่าวของบรรดาผู้ปпครอง ในช่วงหนึ่งของรายการ จึงมีการเชิญตัวเด็ก ๆ ที่เพิ่งได้รับความช่วยเหลือ นำมาคืนสู่อ้อมอกของพ่อเเม่ หวังให้ได้ปรับความเข้าใจ เเต่เเล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น

เมื่อมีผู้บำบัดรายหนึ่ง เเสดงอาการต่อต้านคุณเเม่ของตัวเอง ทันทีที่พบหน้า สร้างความเจ็บปวดให้กับคุณเเม่ ถึงขั้นต้องปล่อยโฮด้วยความเสียใจออกมากลางรายการ ซึ่งทางพิธีกรได้ชี้เเจงว่า อาการดังกล่าวอาจเกิดจากการที่ผู้บำบัด ไม่ได้ทานย ารักษามาเป็นเวลานาน

ด้านคุณเเม่เผยว่า “เสียใจมาก ได้เจอกันเเต่น้องไม่ยอมเข้ามาหาเเม่เลย เขาโกรธเเม่ เเละคงฝังใจไปเเล้ว ที่เเม่ส่งเขาไปเจออะไร เล ว ร้ า ย เเบบนั้น

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *