สาวแม่ลูกหนึ่งโดนพิษโควิด-แฟนทิ้ง ไลฟ์ซดยาฆ่าหญ้า-แชมพู-น้ำมันเครื่อง

ข่าววันใหม่

สลด สาวแม่ฮ่องสอน วัยเบญจเพส มาเป็นเด็กเอ็นเตอร์เทนเมืองเชียงใหม่ กระทบโควิด ขาดรายได้ แฟนทิ้ง เครียดน้อยใจ ไลฟ์สด ซด “ยาฆ่าหญ้า-แชมพู-น้ำมันเครื่อง” ฆ่าตัวตาย แต่ผิดหวังเจ้าหน้าที่บุกช่วยทัน

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 00.12 น. วันที่ 25 ก.ย. พ.ต.อ.พงษ์ธรรศ เจริญปรีชญาพงษ์ ผกก.สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุบาดเจ็บพยายามฆ่าตัวตายที่หอพักแห่งหนึ่ง พื้นที่บ้านหนองสะเรียม หมู่ 11 ต.ยุหว่า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมเม้งลักกิ้วสุกโป่ง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยนพรัตน์เชียงใหม่ ที่เกิดเหตุในห้องพักพบ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ชาว จ.แม่ฮ่องสอน สภาพนอนดิ้นทุรนทุราย น้ำลายฟูมปาก จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรพ.สันป่าตอง อาการสาหัส ตรวจสอบภายในห้องพบขวดน้ำมันเครื่อง แชมพู และยาฆ่าหญ้า จำนวนหนึ่ง จึงบันทึกและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

.

.

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าหญิงดังกล่าวพักอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่ม โดยมีอาชีพทำงานเอ็นเตอร์เทน รับจ้างชงเหล้า เป็นเพื่อนพูดคุย แต่ช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ส่งผลให้งานเอ็นเตอร์เทนไม่มีขาดรายได้ ประกอบกับแฟนหนุ่มบอกเลิกทิ้งให้อยู่คนเดียวจนเกิดความเครียด ก่อนเกิดเหตุได้ไลฟ์สดดื่มยาฆ่าหญ้า แชมพูสระผม และน้ำมันเครื่อง อย่างต่อเนื่อง สลับอาการอาเจียน ก่อนล้มตัวลงนอนบนที่นอน กระทั่งเจ้าหน้าที่รับแจ้งนำกำลังเข้ามาตรวจสอบช่วยเหลือไว้ได้ทัน ส่วนสาเหตุคาดว่าน้อยใจแฟนหนุ่มและเครียดไม่มีงานไม่มีรายได้ จึงก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างสอบสวนญาติและเพื่อนๆ รวมถึงรอให้เจ้าตัวพ้นขีดอันตราย เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *