หนุ่มลวงสาวขืนใจ พาเพื่อนอีก 2 คนมาร่วมวง ถ่ายคลิปเก็บไว้แบล็กเมล์

ข่าววันใหม่

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนผ่าน “เพจศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพล มือปืนรับจ้างและผู้ร้ายสำคัญ” ว่ามีผู้ใช้บัญชีอินสตราแกรม ชื่อ “โกโก้” ara1_234567890 มีพฤติการณ์นำคลิปวิดีโอลามกอนาจาร และภาพของบุคคลที่อ้างว่าเป็นผู้เสียหาย มาข่มขู่เรียกเงินจำนวน 200,000 บาท แลกกับการไม่ปล่อยคลิป และขอร่วมหลับนอนด้วย เมื่อผู้เสียหายไม่ยอมทำตาม คนร้ายจึงข่มขู่ต่อเนื่อง รวมถึงกดดันไปยังคนในครอบครัวและคนรอบข้าง จนทำให้เกิดความอับอาย ส่งผลต่อหน้าที่การงานและสภาวะจิตใจเป็นอย่างมาก

ผู้บังคับบัญชาเล็งเห็นว่าคดีนี้เป็นคดีที่มีความสำคัญ ส่งผลกระทบต่อจิตใจของผู้เสียหาย และผู้ต้องหาได้กระทำการอย่างไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย หากปล่อยไว้อาจเป็นภัยต่อสังคม จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพล มือปืนรับจ้างและผู้ร้ายสำคัญ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม ทำการสืบสวนหารายละเอียด ซึ่งหากพบว่ามีพฤติการณ์การกระทำผิดกฎหมายจริง ให้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน และจับกุมผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

.

.

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการลงพื้นที่ ทำให้สืบทราบว่าคนร้ายรายนี้เคยรู้จัก และเคยมีความสัมพันธ์กับผู้เสียหายมาก่อนผ่านทางเว็บไซต์หาคู่ ตั้งแต่ปี 2560 โดยคนร้ายใช้ชื่อว่า นาย “ยุ” หรือ “วายุ” (นามแฝง) ซึ่งจะทำการพูดคุยออกอุบายต่างๆ คอยให้คำปรึกษาแก่ผู้เสียหายมาโดยตลอด จนผู้เสียหายเกิดความไว้ใจ นายยุ จึงลวงให้ผู้เสียหายไปพบ และพาเข้าโรงแรมเพื่อกระทำอนาจาร พร้อมได้อัดคลิปวิดีโอไว้ ซึ่งเป็นคลิปเดียวกันกับที่อินสตราแกรมดังกล่าว ใช้ในการข่มขู่ หลังจากนั้น นายยุ ยังคงรบเร้าให้ผู้เสียหายมาพบอีก โดยจะนำคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้มาข่มขู่และล่อลวงให้ผู้เสียหายไปพบอยู่เสมอ ผู้เสียหายเกรงว่าหากไม่ยอมทำตามจะทำให้เกิดความเสียหายต่อสวัสดิภาพและชื่อเสียง จึงทำตามที่ นายยุ ข่มขู่

เมื่อผู้เสียหายไปถึงสถานที่ที่ นายยุ นัดหมาย พบว่า นายยุ พาเพื่อนมาอีก 2 คน ซึ่งนั่งดื่มเบียร์ รออยู่ภายในห้องพัก จากนั้นนายยุ และเพื่อนอีกสองคนได้ขู่เข็ญทำให้ผู้เสียหายเกิดความกลัว และใช้กำลังข่มขืนผู้เสียหายจำนวนหลายครั้ง นอกจากนี้ยังบังคับให้ผู้เสียหายอยู่ในห้อง จนผู้เสียหายทนต่อพฤติกรรมดังกล่าวไม่ไหว ออกอุบายหลบหนีออกมาจากห้องพักดังกล่าวได้ และไม่ได้ติดต่อกันอีก

ต่อมาได้ส่งข้อความพร้อมคลิปวิดีโอ ของผู้เสียหายกับ นายยุ มาข่มขู่เรียกเงินจำนวน 200,000 บาท แลกกับการไม่ปล่อยคลิป และขอร่วมหลับนอนด้วย ผู้เสียหายจึงได้ทำการร้องเรียนผ่านทาง เพจศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพล มือปืนรับจ้างและผู้ร้ายสำคัญ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่า นายยุ ผู้ต้องหาในคดีนี้ซึ่งเป็นบุคคลที่ผู้เสียหายเคยพูดคุยผ่านทางเว็บไซต์หาคู่ และล่อลวงผู้เสียหายไปข่มขืนกระทำชำเราร่วมกับเพื่อนอีกสองคน และเป็นบุคคลเดียวกับชายที่ปรากฏในคลิปที่นำมาข่มขู่ผู้เสียหาย จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานโดยละเอียด

จนกระทั่งทราบว่าผู้ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดในครั้งนี้ คือ นายวรพตน์ อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรีที่ ในความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และกรรโชกทรัพย์”

โดยเมื่อวันที่ 22 ก.ย.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้น สถานที่ต้องสงสัย จำนวน 2 จุด ในพื้นที่ จ.ชลบุรี เพื่อเข้าไปดำเนินการตรวจสอบ และตรวจยึดสิ่งของที่มีไว้ หรือได้ใช้ในการกระทำความผิดเกี่ยวกับคดีนี้ ซึ่งสามารถจับกุมตัว นายวรพตน์ พร้อมกับตรวจยึดของกลาง เป็นโทรศัพท์มือถือจำนวน 1 เครื่อง จึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ซึ่งจากการตรวจสอบพยานหลักฐานเบื้องต้น พบว่าผู้ต้องหาเป็นผู้ที่ใช้อินสตราแกรม “โกโก้” ara1_234567890 ในการข่มขู่ผู้เสียหายจริง ซึ่งนอกจากคลิปที่ใช้ในการข่มขู่ผู้เสียหายแล้ว ผู้ต้องหายังมีคลิปวิดีโอที่ผู้ต้องหามีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายรายอื่นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ต้องหามีการเปิดบัญชีแอปพลิเคชันไลน์ เฟซบุ๊ก และแอปพลิเคชันหาคู่ เพื่อแช็ตพูดคุยกับเหยื่ออีกหลายราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบข้อมูลโดยละเอียดต่อไป.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *