พนันออนไลน์สูบเกลี้ยง เพิ่งได้เยียวยา ม.40 สาวจบชีวิต ผัวพังประตูไปเจอสุดช็อก

ข่าววันใหม่

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 22 กันยายน 64 พ.ต.ท.ศรันย์พงษ์ อังคะนาวิน สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์ศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ ที่บ้านในพื้นที่หมู่ 4 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี และแพทย์กู้ชีพ รพ.บ้านบึง

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตรวจสอบภายในห้องนอน พบจนท.หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ที่นอนหมดสติอยู่ แต่ทางหน่วยกู้ภัยก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ ก่อนเสียชีวิตในที่สุด จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงแต่สายยางผูกคล้องอยู่กับขื่อหลังคาบ้าน

.

.

จากการสอบสวน นายบี (นามสมมติ) อายุ 40 ปี สามีของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งกินข้าวกันอยู่หน้าบ้านกับผู้ตาย และได้พูดคุยกันอยู่ตามปกติ หลังจากนั้นผู้ตายก็ได้บอกกับตนว่าจะเข้าไปนอน ตนก็ไม่ได้คิดอะไร แต่หลังจากนั้นเกิดการสงสัยว่าทำไมวันนี้ผู้ตายเข้านอนเร็วกว่าปกติ ซึ่งตนคิดว่าอาจจะไม่สบายจึงจะตามเข้าไปดู แต่ประตูได้ล็อกกลอน ตนพยามยามเรียกอยู่พักหนึ่งแต่ไม่มีเสียงตอบรับ เลยคิดว่าจะต้องเกิดเหตุอย่างแน่นอน เลยไปดูทางหน้าต่าง ก็มาพบว่าผู้ตายได้ผูกคอตัวเองแล้ว ตนจึงได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือและพังประตูเข้าไปนำร่างลงมา

นายบี กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้รับเงินเยียวยา ม.40 มาจำนวน 5,000 บาท แต่ผู้ตายได้บ่นว่าเงินหมดแล้วเพราะเอาไปเล่นการพนันเกมส์สล็อตออนไลน์ เลยทำให้เครียด ประกอบกับผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว ซึ่งอาจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ก่อเหตุสลดดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมรายละเอียดที่พบในที่เกิดเหตุ ก่อนดำเนินการต่อไป

ขอบคุณ ข่าวสด

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *